Hotline
0938 696 012

Hasco Group kiếm được quyết định đầu tư công trình bất động sản tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

06:00

Dự án Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu cơ 900 tỷ đồng dự định khai triển tham gia 04 tuần 8 năm nay.

Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự nhập cuộc của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành, địa phương, cùng các nhà đầu tư, cộng đồng tổ chức trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện chỉ đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương chấp nhận đầu cơ cho đa dạng công ty, chủ đầu tư ở phổ biến ngành nghề khác biệt. Trong số này có Tổ chức kinh doanh Cổ phần Tổ chức Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà đất cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại thị trấn Cửa Cạn, quận đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những dự án trọng tâm của Hasco Group, dự định triển khai ngay trong khoảng tháng 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các doanh nghiệp, chủ đầu tư nhận quyết định chủ trương hài lòng đầu cơ từ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang.

Dự án gồm khu cư dân cao cấp và khu thương mại phục vụ, nhằm dịch vụ nhu cầu ở chất lượng tốt cùng cơ sở vật chất xã hội và khoa học đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, dự án sẽ có các vi la nghỉ ngơi, khu thương nghiệp phục vụ, nhà thờ tiêu khiển, khu vui chơi cây trồng theo kiến trúc môi trường tạo dựng, tích hợp đa dạng thuận tiện cao cấp và văn minh... phục vụ diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho nhân thức trước đây công ty đã cùng một vài sở ban ngành của tỉnh giấc Kiên Giang để kiếm tìm các thời cơ đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương nghiệp, Hasco Group đã khiến cho việc với số công ty đối tác tới trong khoảng châu Âu, Ấn Độ... tăng thêm nguồn lực và thích hợp tác cùng phát hành trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó giám đốc điều hành Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ty Cũ rích phần Cơ quan Hasco là đơn vị có chuyên nghiệp trong ngành cơ cấu trao đổi tổ chức, tài trợ thương mại, sản xuất các công trình BĐS. Tổ chức hiện chiếm hữu một số công trình BĐS mang nhãn hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city