Hotline
0938 696 012

Hệ thống luôn tiện ích đồng bộ xung quanh khu thành phố Dương Nội - VnExpress Kinh Doanh

12:02

Khu vui chơi Thiên Văn chương do cơ quan Nam Cường xây dựng dự kiến sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở mang của Hà Nội, dọc tuyến các con phố Lê Văn Lương - Tố Hữu tập kết tất cả dự án căn hộ ở nhiều thị phần không giống nhau. Hệ thống hạ tầng liên lạc, nhân tiện ích tiêu khiển... đồng bộ là các nguyên do làm dân cư đổ về đây an cư.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Những nơi công cộng Thiên văn chương trong khu đô thị Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Hệ thống tiện ích đồnVề chuỗi hệ thống bến xe, khu vực này có phố đi bộ Thiên Văn chương do cơ quan Nam Cường đầu cơ xây dựng trong khu thị trấn Dương Nội. Công trình có quy mô 12ha, trung tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha. Theo nhà đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm công nghệ, khơi dậy niềm yêu thích, tò mò, phân tích của cư dân. 

Ngoài các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô phỏng vui chơi với các hành tinh chân thực, ở dọc đường Thiên Văn học còn có hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, mạng lưới dụng cụ chiếu sáng sáng tạo. 

Cách nhà thờ Thiên Văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, trường học âm nhạc với tâm là Hồ Cây Đồng đội tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Thiết kế của khu vực chợ lấy ngẫu hứng từ âm nhạc với cách thức sắp xếp, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bọn guitar. Tòa tháp được đầu tư xây dựng nhằm tạo điểm đặc sắc lạ mắt cho khu vực, song song khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có và sản xuất ưu thế về cảnh quan, sinh thái cho dân cư. Khu vui chơi âm nhạc dự kiến khánh thành vào bốn tuần 9 tới.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây đắp. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài chuỗi hệ thống phố đi bộ, khu vực này còn dồn vào một chỗ hệ thống trung tâm thương mại phong cách. Nằm ngay sát khu thành phố Dương Nội, theo bình chọn của giới chuyên gia, trọng điểm thương mại quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những luôn tiện ích đáng chờ mong không chỉ cho dân cư khu vực này mặc cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với phục vụ thưởng thức, trạm xe buyt cho con trẻ, khu buôn bán nhiều chủng loại, giàu có, Aeon mall Hà Đông sẽ biến thành điểm nổi bật dịch vụ cho đời sống tập thể địa phương. Theo dự kiến, trung tâm thương mại sẽ đi tham gia hoạt động tham gia cuối năm 2019.

Khu vực Tây Thủ đô còn có hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công - tư. Gần đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim... do công ty Nam Cường đầu tư tạo ra đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bạn dạng, trường quốc tế VIS... phương pháp khu thị trấn Dương Nội khoảng 500m cũng thú vị đa dạng sinh viên tại các khu vực phụ cận tới học. 

Khu vực này được đánh giá có cơ sở liên lạc tốt với các tuyến các con phố lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang đãng Đạo mở rộng, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... kết nối thuận lợi với các khu vực trọng tâm của đô thị. Các hệ thống giao thông công cộng tập trung như xe buýt nhanh BRT, trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc di chuyển của đồng đội dân cư trở nên tiện lợi.

Theo các chuyên gia, tiện thể ích khu vực quyết định sức lôi cuốn của các công trình. Nhân tố này được xem là điểm mấu chốt sinh ra nên chất lượng sống của dân cư.

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city