Hotline
0938 696 012

Khởi công khu thị trấn 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

15:02

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công dự án Akari City (thị xã Bình Tân) do Nam Long và hai đối tác làm ăn Nhật Bạn dạng đầu cơ, Coteccons khiến tổng thầu kiến tạo và kiến tạo.

Quá trình một của dự án gồm 6 block xây đắp trên diện tích đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong quá trình này, Coteccons sẽ vào vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và thành lập các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt đại diện lãnh đạo và nhân sự chủ yếu của chủ đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, hai công ty đối tác Nhật Phiên bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh văn minh của Akari City tại đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Nguyễn Bá Dương cho nhân thức Nam Long và Coteccons có mối quan hệ trong khoảng đa dạng năm về trước. Chỉ huy doanh nghiệp kỳ vọng, với phù hợp tác chặt chẽ giữa Nam Long, cùng nhì đối tác Nhật Phiên bản dày dặn kinh nghiệm, Akari City sẽ biến thành một nơi đáng sống đối với dân cư, song song công trình cũng sẽ tạo điểm đặc sắc cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam đoan sẽ bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong quá trình xây dựng và phối phù hợp nghiêm ngặt với các đối tác can hệ để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Nam Long cho nhân thức, sự tham gia của Coteccons tham gia hàng ngũ tạo ra công trình cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa đặc biệt khắc ghi bước tiến mới trong lộ trình phát hành công trình Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những tượng trưng của ngành nghề xây dựng vietnam với phổ biến nhà cửa ấn tượng, giỏi trong quản lý công trình sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu đánh giá.

song song, Akari City cũng là bước bắt đầu cho mối quan hệ phù hợp tác chiến lược dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình phát triển sắp tới, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn trong ngành nghề phù hợp tác đầu tư tạo ra các công trình diện tích lớn và phổ thông ngành nghề khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng lúc đầu tốt đẹp cho vài dự án tương lai và ước muốn cùng nhau tạo nên nhiều giá trị gia tăng mới cho các dự án nhà đất tại thị trường vn", lãnh đạo Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Thây mặt chủ đầu tư, tổng thầu và các bên Nhật Bạn dạng thi hành nghi thức khởi công.

Công trình Akari chiếm hữu vị trí kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến tuyến phố xương sống thông liền trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Công trình khu thị trấn Akari City có quy mô lên đến 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, chiếm hữu một địa điểm chiến lược cả về ổn định gia đình lẫn giao thương.

Đây là dự án thứ năm được Nam Long thích hợp tác khai triển với hai chủ đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành nghề sản xuất BĐS. Dự án dự kiến sẽ cung cấp khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt thuộc dòng nhà đất giá vừa phải Flora. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng "thành phố ánh sáng" với đa dạng các nhân tiện ích thương nghiệp, dịch vụ, dịch vụ tối đa cho ý định sinh hoạt, ẩm thực, tiêu khiển, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như dịch vụ cho người địa phương sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city