Hotline
0938 696 012

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định

04:31

 Công an thị xã Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố khảo sát vụ đốt pháo sáng tại sân vận động Hàng Đẫy tối 11/9.

Tổ chức Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa khởi tố vụ án gây rối chơ vơ tự công cộng và chống người thi hành công vụ để dò la hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy làm cho 1 cũ kĩ cổ vũ nữ bị thương nặng ở chân.

Công an huyện Đống Đa chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị can hệ xuất hiện tại hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can dự. Đồng thời, lập rộng rãi mũi truy hỏi tậu hàng ngũ bạn teen đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cổ hủ động viên đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Đội ngũ tính năng triệu tập 14 cũ rích khích lệ người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ tham gia hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo quy định.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Hà Nội, pháo sáng được bắn từ phía khán đài của cổ lỗ cổ vũ CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Thủ đô).

Một cũ rích cổ vũ nữ của CLB bóng đá Thủ đô bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được hàng ngũ công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vietnam

Quân nhân biên phòng Đàm Thuỷ đã phối phù hợp với các hàng ngũ bắt 2 đối tượng có hành vi vận chuyển pháo bất hợp pháp từ TQuốc vào Việt Nam.


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city