Hotline
0938 696 012

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế thừa nhận với 'mưa giải thưởng'

03:00

Trong chuỗi hệ thống nhà băng vietnam hiện giờ, Vietcombank là cái tên không chỉ bình thường đối với hàng triệu khách hàng mà còn ngày càng hấp dẫn sự lưu ý của các nhà đầu tư. Mặc dầu màng lưới đàm phán chỉ bằng người tình so với các ngân hàng thương nghiệp có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các nhà băng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là ngân hàng có giá trị cổ phiếu cao nhất, cũng là đơn vị có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn hoạt động mua bán.

Sự thành công được cả nội địa và quốc tế ghi kiếm được

Ở nội địa, ngoài sự biểu hiện qua các con số có thể dễ dãi nhận ra như lãi, giá cũ kĩ phiếu, lượng khách hàng, sự tiên phong về công nghệ, về quản trị rủi ro như đi đầu ứng dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được phổ biến các doanh nghiệp ghi nhận bằng các phần quà. 

Chẳng hạn Vn Report ghi kiếm được Vietcombank là nhà băng có kinh nghiệm uy tín nhất vietnam căn cứ theo kết quả bình chọn vốn đầu tư nhà băng; đánh giá uy tín trên truyền thông bằng lý lẽ Media coding; và dò la khách hàng, các ngân hàng và chuyên gia lĩnh vực vốn đầu tư - ngân hàng. Vietcombank cũng dẫn đầu các ngân hàng trong danh sách tổ chức tỷ đô la hiệu quả nhất Việt Nam do Báo chí Nhịp cầu Đầu cơ đánh giá. Tin báo Forbes vn thì ghi nhận Vietcombank là nhà băng có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường với trị giá vượt 10 tỷ đô la, còn Thời báo kinh tế vn ghi danh đây là nhà băng thuộc top 10 thương hiệu mạnh 2019.

Trên thị trường quả đât, Vietcombank cũng được các tổ chức nguồn vốn uy tín ghi kiếm được với các phần quà danh giá. chả hạn hồi cuối tháng năm gần đây, Vietcombank được tạp chí The Asian Banker trao tặng các giải thưởng Ngân hàng đàm phán tốt nhất vn, Ngân hàng cung cấp phục vụ ngoại ân hận tốt nhất vn và Ngân hàng cung ứng phục vụ điều hành tiền mặt tốt nhất vietnam".

Vào bốn tuần 6/2019, công ty thẻ quốc tế Visa ghi nhận Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ lệ gian lận về thẻ thấp nhất so với các nhà băng khác tại vietnam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Ngân hàng cũng kiếm được đánh giá là đơn vị đầu ngành với những ý định thay đổi, biểu lộ sự dồn vào một chỗ ý tưởnrg vào bình an dữ liệu và chuẩn chi trả tiền.

Trong phổ quát năm liên tiếp, Vietcombank cũng được The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng có bảng bằng vận lớn mạnh nhất, Ngân hàng đối tác làm ăn tốt nhất vn, cùng phổ quát giải thưởng trên các ngành nghề: Bán lẻ, tài trợ thương nghiệp, đàm phán, sản phẩm thẻ nguồn vốn vay, ngoại hối, điều hành tiền mặt…

Và vừa mới đây nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là tổ chức duy nhất của vietnam được Báo chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng Nhà băng tốt nhất vietnam năm 2019. Được nhân thức Tin báo Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu tư, tập trung vào thị trường vốn và nhà băng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm tạo ra hàng năm, Alpha SEA cung cấp tin tức cho đối tượng độc giả là các nhà đầu tư ở khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương về hoạt động mua bán Đông Nam Á.

Giải thưởng của Báo chí Alpha SEA bỏ ra cho các định chế nhạo vốn đầu tư lý tưởng nhất và các tổ chức bậc nhất khu vực Đông Nam Á được doanh nghiệp định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho doanh nghiệp điển hình trong khu vực và giải thưởng dành cho các tổ chức dẫn dầu thuộc các ngành không giống nhau tại mỗi non sông. Năm 2019, với 218 thủ tục tham gia giải từ 6 nước nhà, trong đó có 13 giấy tờ trong khoảng các nhà băng, định nhạo báng tài chính tại Việt Nam, qua giai đoạn xét phê duyệt kỹ lưỡng với các tiêu chí bình chọn khắt khe bao gồm các thương vụ và lượng trao đổi trong năm gần đây, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Ngân hàng được trao giải không nhất mực phải là nhà băng có diện tích, tổng tài sản lớn nhất, mà là đơn vị hoạt động hiệu quả và tạo ra nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore nhận giải thưởng "Nhà băng tốt nhất vn" của Tin báo Alpha SEA

Bình chọn về giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất vietnam" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA nhận định: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là chọn hàng đầu của các đơn vị, định chế nhạo nguồn vốn với màng lưới khách hàng phát hành càng ngày càng rộng khắp. Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lãi tại vietnam và có kết quả vựợt trội trên phần nhiều các tiêu chí được bình chọn, bao gồm các chỉ số nguồn vốn như lãi trước thuế và sau thuế, tỷ trọng nợ xấu, ngừa, ROE, CAR và NIM cũng như tổng của nả, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và chỉ tiêu top 300 định chế giễu lớn nhất quả đât đang tới gần

Với những thành công đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Tạp chí The Asian Banker ghi nhận trong top 30 định giễu cợt vốn đầu tư lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vietnam).

Trong chiến lược phát triển, Vietcombank cố gắng năm 2020 tiếp diễn duy trì địa điểm số 1 vietnam, lọt top 100 định dè bỉu mạnh nhất toàn khu vực về phần lớn các khía cạnh, và là 1 trong 300 tổ chức nguồn vốn lớn nhất quả đât và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được định hướng là 1 trong 2 ngân hàng sẽ niêm yết cũ kĩ phiếu trên thị trường chứng khoán nước ngoài. Vừa qua, ngân hàng này đã được cấp phép thành lập phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm hiện thực được giấc mơ niêm yết ở thị trường vốn đầu tư số 1 nhân loại trong một tương lai không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city