Hotline
0938 696 012

Không gian xanh đa nhân tiện ích tại dự án The Marq - VnExpress Kinh Doanh

12:02

​Công trình chiếm hữu khu tiện thể ích trên tầng thượng với tầm nhìn về trung tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng thiết đãi tiệc…

The Marq là dự án căn hộ hạng sang tạo ra bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm quận 1, TP HCM. Công trình gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích nhiều chủng loại, từ một đến bốn phòng ngủ với góc nhìn bao quát trọng điểm thành phố đi kèm phổ biến luôn thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện dự án The Marq cho nhân thức khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là không gian khác biệt đối với các chủ sở hữu. Ở đó, họ có thể hưởng thụ những chốc lát thư giãn riêng tây giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục xung quanh.

"Nhân thể ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên môi trường mới trên tầng thượng mang đến những hưởng thụ độc đáo cho cư dân", đại diện nhà phát triển cho nhân thức.

The Marq phát hành khu tiện thể ích The Sky Club mang đẳng cấp nghỉ ngơi trên sân thượng, đem đến đẳng cấp sống nghỉ dưỡng văn minh, nổi bật với đa dạng mảng xanh, hồ bơi, cây xanh trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, dân cư sẽ có những trải nghiệm khác lạ để thu giãn những giây lát thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh bao quanh trong khoảng trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các một thể ích cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thị trấn.

The Sky Club kiến tạo như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng điểm, bao quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng thiết đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Dường như còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con nít, phòng số đông dục đa năng và văn minh.

An Phạm

Tin tức chi tiết gọi 0978488988 hoặc truy cập
Các đại diện bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city