Hotline
0938 696 012

Khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

16:32

​Cách TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các biệt thự 3-4 phòng ngủ và shophouse, boutique hotel mặt tiền biển và phổ biến dịch vụ vui chơi, tiêu khiển đi kèm. 

Trên trái đất, định nghĩa khu nghỉ dưỡng tích thích hợp cao cấp phát hành mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô phỏng này đang được mở mang với phổ quát phục vụ và nhân thể ích như ẩm thực, bán từng cái, sân golf, ở dọc đường chủ đề, vũ trường, hội nghị, trưng bày vật phẩm..., phục vụ nhiều chủng loại ý định của du khách.

Với mức lớn mạnh trên 30% mỗi năm của lĩnh vực ngao du Việt Nam, mô hình khu nghỉ ngơi tích thích hợp cao cấp rộng rãi tiềm năng sản xuất. Khu vực Hồ Tràm hữu dụng thế xây đắp mô phỏng này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, bí quyết TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng lái xe.

Một trong những công trình nổi trội tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International sản xuất, bao gồm 91 căn vi la nghỉ ngơi thanh lịch mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% diện tích xây dựng dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh cục bộ công trình khu nghỉ ngơi tích thích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Quá trình 2 của công trình này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong giai đoạn triển khai bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển.

Cố nhiên là nhiều nhân tiện ích như hồ cảnh quan trung tâm dài 385m với góc nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trung tâm của các hoạt động giải trí như ẩm thực, sắm sửa, trường học con trẻ, đơn vị sự kiện. Bên cạnh đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons thu hút phổ thông du khách bằng thưởng thức ngắm bình minh và hoàng hôn, thu giãn gió biển trong sạch, ăn uống hải sản tươi ngon và lưu giữ khoảnh khắc bên cạnh người thân yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của công trình.

Dường như Tanzanite International còn tìm hiểu về thế hệ Millennials (sinh từ 1980-2000), thị phần du khách trẻ trung và thích mày mò, để xây dựng mô phỏng nơi nghỉ ngơi boutique 3-4 sao. Trong thời điểm đến, chủ đầu tư còn lên chiến lược công ty các sự kiện quy mô trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu chát, thích hợp tác với các đối tác tăm tiếng trong ngành F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Yếu tố này được kỳ vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm tới cho các tín đồ ngao du thích mày mò phong cách sống thị trấn trẻ trung và ngập tràn năng lượng cũng như các nhà đầu tư. Ngay trong đợt đầu ra mắt, 70% trong số 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel đã được đặt cọc.

An Phạm

Tanzanite International là nhà sản xuất bất động sản quốc tế với nhóm chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nghề tạo ra và đầu tư bất động sản trên toàn châu Á.
Tin tức địa chỉ: 65A Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, huyện 2, TP HCM.


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city