Hotline
0938 696 012

Khu nghỉ ngơi tích thích hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

00:02

​Cách thức TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các biệt thự 3-4 phòng ngủ và shophouse, boutique hotel mặt tiền biển và nhiều dịch vụ vui chơi, tiêu khiển đi kèm. 

Trên thế giới, khái niệm khu nghỉ dưỡng tích hợp cao cấp sản xuất mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô phỏng này đang được mở rộng với phổ thông phục vụ và tiện ích như ẩm thực, bán từng cái, sân golf, khu vui chơi chủ đề, vũ trường, hội nghị, triển lãm..., phục vụ đa dạng ý định của du khách.

Với mức vững mạnh trên 30% mỗi năm của lĩnh vực du lịch Việt Nam, mô phỏng khu nghỉ ngơi tích thích hợp cao cấp đa dạng tiềm năng phát hành. Khu vực Hồ Tràm bổ ích thế xây đắp mô hình này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, bí quyết TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng tài xế.

Một trong những công trình nổi bật tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International sản xuất, bao gồm 91 căn vi la nghỉ dưỡng quý phái mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% diện tích xây dựng dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh tổng thể công trình khu nghỉ dưỡng tích phù hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Thời kỳ 2 của dự án này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong giai đoạn triển khai bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển.

Đương nhiên là phổ thông tiện thể ích như hồ cảnh quan trọng tâm dài 385m với tầm nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trọng điểm của các hoạt động tiêu khiển như ẩm thực, buôn bán, phố đi bộ trẻ thơ, công ty sự kiện. Bên cạnh đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons thú vị phổ quát du khách bằng thưởng thức ngắm bình minh và hoàng hôn, thu giãn gió biển trong sạch, thưởng thức hải sản tươi ngon và lưu giữ giây khắc bên cạnh người thân yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Hình như Tanzanite International còn phân tích về thế hệ Millennials (sinh trong khoảng 1980-2000), phân khúc du khách hiện đại và thích khám phá, để xây dựng mô hình khách sạn boutique 3-4 sao. Trong thời điểm đến, nhà đầu tư còn lên kế hoạch công ty các sự kiện quy mô trong ngành sport, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu nho, hợp tác với các đối tác tên tuổi trong ngành nghề F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Điều này được kỳ vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm đến cho các tín đồ ngao du thích khám phá đẳng cấp sống thành phố trẻ trung và ngập tràn năng lượng cũng như các nhà đầu tư. Ngay trong đợt đầu công bố, 70% trong số 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel đã được đặt cọc.

An Phạm

Tanzanite International là nhà sản xuất bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á.
Thông tin liên hệ: 65A Xuân Thủy, xã Thảo Điền, quận 2, TP HCM.


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city