Hotline
0938 696 012

Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

07:31

Mảng xanh sông hồ bao quanh, công trình riêng biệt như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi trội trong thiết kế và kiến trúc cảnh quan của dự án.

Tại PropertyGuru Vn Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát triển bất động sản Kiến Á đồng thời kiếm được 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát hành, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà sản xuất công trình phức hợp tốt nhất", "Đơn vị có đóng góp khác lạ với thị trấn hội" và "Đơn vị có đóng góp đặc biệt với đồng đội" vì những đóng góp chung. 

Công trình khu thành phố Lavila Nam Sài Gòn kiếm được giải "Dự án khu thành phố tốt nhất", "Kiến tạo mặt bằng toàn thể tốt nhất" và "Thiết kế kiến trúc cảnh quan thành phố đẹp nhất". Dự án CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á tự sướng tại sự kiện.

"Trải qua chặng đường 25 năm sản xuất, Kiến Á dần dần khẳng định vị thế, uy tín của chính mình trên thị trường bất động sản. Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực của số đông doanh nghiệp", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á san sớt sau khi nhận giải.

Phương châm của đơn vị là "lấy đối tượng mua hàng khiến cho trọng điểm", công ty dồn vào một chỗ đầu cơ cho những tòa tháp nhà ở, trong đó nổi bật có khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, công trình có quy hoạch bài bạn dạng, hiện đại với các tòa tháp căn hộ, vi la, trường học, trọng tâm thương nghiệp, ở dọc đường, cảnh quan, tiệm tạm hóa, khu sport. Mật độ xây dựng tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà sản xuất ưu tiên đặt chất lượng sống của dân cư lên hàng đầu.

Nhìn toàn bộ, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian riêng biệt như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những tiện thể ích xung quanh của thị trấn.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu đô thị nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và rộng rãi mảng xanh.

"Dân cư khu thị trấn là những người thành công, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy xúc cảm. Với một môi trường đặc biệt tương tự, kiến trúc đậm chất Pháp đương đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đối tượng mua hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín bậc nhất châu Á công ty tại 15 thị trường thuộc nhóm tấp nập nhất quả đât.

Thành Dương 


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city