Hotline
0938 696 012

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản lôi cuốn nào sẽ được tổ chức?

06:03

Suốt thời điểm gần đây, sự kiện khiến cho dân mạng trông chờ nhất có nhẽ chính là lễ công bố MXH dành cho người Việt - MXH Lotus. Khởi thủy thì người ta cũng đã nói phần lớn rồi. Nào là Lotus sẽ đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, nào là có thể khiến cho giàu nhờ Lotus, nào là những trị giá ý thức truyền cảm hứng của MXH mới,...

Chính vì thế mà không ít người khám phá về kịch bản của lễ công bố MXH Lotus: Không biết MXH Lotus sẽ "trình làng" theo một đẳng cấp như thế nào nhỉ?

ngừng thi côngĐây sẽ là 1 show công nghiệp kiểu Apple?

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 1.

Sự tạo ra của kĩ nghệ và MXH sẽ có mối địa chỉ chặt chẽ với nhau. Vì thế chuyện MXH Lotus có thể có mô tuýp như một sự kiện công nghiệp kiểu iPhone là hoàn toàn dễ nắm bắt.

Biết đâu, tại buổi lễ ra mắt này, Tổng Giám đốc VCCorp - ông Nguyễn Thế Tân sẽ giải đáp kỹ về thuật toán phân chia nội dung trên bảng tin của Lotus hay trưng bày giao diện độc đáo, hơn hẳn các MXH khác thì sao?

Hay là ở dạng 1 chương trình tạp kỹ?

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 2.

Sẽ thế nào giả dụ lễ ra mắt MXH Lotus được doanh nghiệp với đa dạng hoạt động hài hước như một chương trình tạp kĩ nhỉ? Chắc chắn là sẽ thu hút sự lưu ý của mọi người lắm đây.

Những ích lợi mà Lotus đem tới cho người mua được phổ biến bằng 1 bài rap hoặc được trả lời qua 1 thách thức thì vui nhộn nhân thức mấy phải không?

Nghe nói có đầy đủ nghệ sĩ tham gia, liệu có giống 1 buổi lễ trao giải nghệ thuật?

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 3.

Được biết, lễ mở bán Lotus sẽ có sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám như: Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tú Anh… cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz: Thu Trang, Chi Pu, Jack & K-ICM, Châu Bùi - Decao,... Biết đâu lễ mở bán tham gia ngày 16/9 sắp đến sẽ được công ty như một lễ trao giải nghệ thuật thì sao?

Hay phải chăng sẽ mang phong cách VCcorp kiểu Wechoice Awards?

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 4.

Đơn vị phát triển của MXH Lotus chính là Công ty cổ lỗ phần VCcorp với kinh nghiệm 5 năm đơn vị lễ trao giải Wechoice Award. Vậy thì lễ ra mắt MXH Lotus mang hơi hám của Wechoice Awards cũng có thể lắm chứ?

Nhưng nhìn thông thường, mặc dù có kịch bạn dạng ra sao thì cam kết Lễ mở bán MXH Lotus cũng sẽ rất đáng trông đợi bởi theo đa dạng thông tin trước đó, bởi những hứa hứa về một chương trình khác lạ và phá bí quyết ngay từ tấm vé mời trở đi. Bởi đứng sau sự kiện khác lạ này chính là Đạo diễn Việt Tú, một người nổi tiếng với sự sáng tạo, bùng nổ và luôn đề cao yếu tố văn hóa vn trong các sự kiện do bản thân đạo diễn.

Bên cạnh đó, Cung Văn hoá Hữu hảo Hà Nội cũng sẽ là một môi trường hiệu quả cho việc tối ưu hoá những ý nghĩ đó có 1-0-2 cho ekip thực hiện. Với quy mô cùng chừng đầu tư khủng, ko phải quá lời khi nói rằng lễ mở bán MXH Lotus sẽ là sự kiện công bố vật phẩm công nghiệp hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Để không bỏ dở bất kì tin tức quan trọng nào của buổi lễ công bố này, bạn có thể cập nhật tại trang web Lotus.vietnam hoặc fanpage chính thức. Lễ mở bán MXH Lotus sẽ được livestream trên app Lotus, tại fanpage và kênh VTC1. Hẹn gặp gỡ lại phần nhiều tham gia lúc 19h30, ngày 16/9/2019 tại Cung Văn hóa Hữu hảo Việt Xô!

Theo Miss Hóng

Helino


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city