Hotline
0938 696 012

Lý giải sức lôi cuốn shophouse Hana Garden Mall | MuaBanNhaDat

21:30

Điểm tựa sản xuất công nghiệp

Nhà phố thương mại (shophouse) luôn là sản phẩm “hot” trên thị trường bất động sản do được đa dạng nhà đầu tư săn tậu. Biên độ tăng giá của dòng item này nổi trội so với nhà ở thông thường do có thể ở kết hợp buôn bán thuận lợi và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng shophouse của mỗi công trình cũng rất hạn chế, thường chỉ quy hoạch ở các trục trục đường lớn, dễ dãi tiếp cận trong khoảng phổ thông hướng. Những khu vực này không chỉ có cơ sở vật chất đồng bộ, phục vụ luôn tiện ích phong lưu mà còn ở gần các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn đối tượng mua hàng ổn định.

Mới hiện ra ở vn những năm mới đây nhưng loại hình nhà phố thương mại đã nhanh lẹ tạo nên cơn sóng đầu cơ mạnh bạo. Theo dò xét, đơn giá trên đất của một căn shophouse thường cao từ 1,5 tới gấp đôi so với nhà xã thông thường nhưng vẫn đang tiếp tục thiên hướng tăng cường. Dù vậy, sản phẩm này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các dự án mới, trên thị trường thứ cấp cũng luôn khan hãn hữu, nguồn cung bé nhỏ giọt.

Hiện thời, tại thị trường TPHCM, giá shophouse ở các công trình ở mức một số ba trăm triệu mỗi mét vuông không hi hữu. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, shophouse tại phổ quát công trình mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2.

Thây mặt Công ty Uniland cho biết yêu cầu buôn bán, dùng dịch vụ tại nhiều khu vực có tốc độ thành phố hóa cao, cư dân đông đúc ở Bình Dương đang tăng lên. Không chỉ tại đô thị Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương mặc cả các khu vực tạo ra sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…yêu cầu cũng đang có khuynh hướng tăng, kéo theo sự nở rộ của phân khúc nhà phố thương mại.

Thực tiễn, Bình Dương đang là liên hệ thú vị các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài tham gia Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt ý tưởnrg cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 dự án FDI hoạt động với tổng vốn đầu tư khoảng 33 tỉ đô la Mỹ, chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, Bình Dương hấp dẫn hàng trăm ngàn công tích đến khiến cho việc trong các doanh nghiệp, nhà máy với mức thu nhập bình quân khá cao. Đây cũng là xuất xứ cần thiết giúp tổng mức bán từng cái hàng hóa, phục vụ của Bình Dương tăng nhanh những năm cách đây không lâu.

Thế mạnh của Hana Garden Mall

Phục vụ yêu cầu, bốn tuần 8 vừa qua Công ti Hà Nam đã trình bày ra hoạt động mua bán dự án Hana Garden Mall nằm ngay tuyến phố ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng. Công trình có diện tích 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền nhà phố thương mại với kiến tạo liên minh yêu cầu ở và kinh doanh theo xu hướng tiến bộ.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự kiến khu vực chợ, buôn bán theo mô phỏng Clark Quay của Hana Garden Mall.

Khác biệt, Hana Garden Mall tích phù hợp một khu thị trấn kinh doanh sầm uất ngay trục con đường chính lấy cảm hứng trong khoảng khu Clark Quay của Singapore. Tại đây dồn vào một chỗ các khách sạn, nhà hàng, cá tính, trọng tâm chú tâm dung nhan, quán cà phê, quán bar.. với tiêu chí phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu và cả số đông trong khu vực. Bởi xung quanh công trình đang có một loạt khu công nghiệp nhộn nhịp như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngoài ra đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng, trung tâm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang tạo ra mạnh nên còn được lợi lợi từ các luôn tiện ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu đô thị - đại học Cổng Xanh 650 ha, khu vực chợ 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu đô thị Becamex Tokyu… Mai sau, Hana Garden Mall hứa hứa trở thành vị trí cung cấp đầy đủ tiện ích cho toàn thể khu vực. Như vậy, trị giá của cải của nhà phố thương mại tại đây luôn tăng thêm mang đến ích lợi cho chủ chiếm hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Đối tượng mua hàng chen chân đặt cọc vật phẩm nhà phố thương mại Hana Garden Mall.

Cùng với chi phí chỉ 680 triệu đồng/vật phẩm, đây chính là nguyên do phổ thông đối tượng mua hàng đánh giá cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các sản phẩm nhà phố thương mại được các chủ đầu tư liên tục săn mua. Trên thị trường thứ cấp, giá sản phẩm này đang thương lượng với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một bốn tuần chủ đầu tư báo cáo.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city