Hotline
0938 696 012

Meghan Markle gây sốc khi 'hất hủi' Nữ vương Anh, tiếp diễn tỏ thái độ chảnh chọe, tự thị khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng phái

00:00

Theo truyền thống Hoàng tộc, Nữ vương Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Bên cạnh thê thiếp chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhận ra hình thành cùng với các thành viên trong gia đình thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng thất, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã khước từ lời mời của Nữ hoàng Anh tới Balmoral với nguyên do là bé Archie còn quá nhỏ dại để đi xa. Tuy nhiên, phổ quát người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng gia hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tiễn, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần dùng tàu bay riêng cùng nam nhi đi ngao du châu Âu 11 ngày. Dường như đó, vào ngày 23/9 đến đây, nhỏ bé Archie, hơn 4 tháng tuổi sẽ cùng với mái ấm chính mình có chuyến công du tới Nam Phi, một đất nước xa xăm.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bị Meghan Markle khước từ lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ vương được cho là tỏ ra bế tắc khi cặp đôi thoái thác hiện ra. Vào năm ngoái, Meghan Markle đã chẳng thể góp mặt vì đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng thất lại tiếp diễn thoái thác tham gia hoạt động nghỉ hè cùng với mái nhà nhà chồng vì có con nhỏ dại.

Phổ quát người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố ý phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng mái ấm nhà chồng tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Trong khi đó vài quan niệm thì nói rằng có thể vợ chồng Meghan Markle cố tình hạn chế mặt các thành viên hoàng tộc sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đây, phổ quát nguồn tin cho hay, Nữ vương Anh đã gửi lời mời Meghan Markle đến Balmoral và sẽ doanh nghiệp mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng tộc tham gia bốn tuần 8 mới đây. Dĩ nhiên, cho tới nay, Nữ công tước xứ Sussex ko phải được nhận ra xuất hiện tại nơi này. Một lần nữa, đồng đội mạng lại báo cáo chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự kiêu của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô thoái thác.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city