Hotline
0938 696 012

'MXH Lotus thắng lợi hay không dựa vào vào chính chúng ta'

00:04

 Tối 16/9, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần VCCorp đã chính thức ra mắt mạng thị trấn hội Lotus. Đây là mạng xã hội được phân tích và tạo ra bởi chính các kỹ sư công nghệ vn.

Khác với các mạng phường hội khác, Lotus có giao diện trực quan và dễ nhìn. Các nội dung hiển thị trên Lotus đều được tối ưu dưới dạng hình ảnh nhằm tạo hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho người xem. 

Đa số các nội dung trên Lotus trong khoảng status, chú thích,... đều được bộc lộ một phương pháp trực quan bằng hình ảnh. Người dùng có thể tạo album, chèn ảnh, video ngay trong chính bài viết với định dạng blog của bản thân mình.

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Mạng thị trấn hội Lotus sẽ dồn vào một chỗ vào việc bộc lộ nội dung dưới hình dạng ảnh với giao diện trực quan. 

Lotus cũng cung ứng đầy đủ chức năng không giống nhau, từ chia sẻ đoạn ghi hình, album ảnh, list nhạc, kết quả bóng đá, chỉ số chứng khoán cho tới các bài đăng dưới dạng e-magazine. Thay vì các nút like, share, người dùng sẽ có những tượng trưng mới để biểu thị cảm xúc với các bài đăng của những thành viên khác.

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Các biểu trưng xúc cảm của Lotus sẽ khác hoàn toàn so với những mạng xã hội khác. Theo nhà sản xuất, đó đều là những biểu tượng khêu gợi nên cảm xúc tích cực trong khoảng phía người mua. 

San sẻ tại buổi mở bán, ông Nguyễn Thế Tân - CEO của VCCorp cho biết, ý tưởnrg của mạng thị trấn hội Lotus là lấy nội dung khiến trung tâm. Khách hàng mạng xã hội chính là những nhà đóng gói nội dung. Lotus sẽ trở thành dụng cụ để người mua có bộc lộ thực hoá một cách sinh động các nội dung mà bản thân mình ước muốn. 

Để khuyến khích khách hàng, VCCorp còn sản xuất một hệ thống token (điểm thưởng) để tặng cho những người dùng mạng xã hội. Khách hàng sẽ nhận được token dựa trên các hành vi xoay quanh nội dung của mạng thị trấn hội, từ việc xem, san sớt hay phát triển các nội dung có lợi phục vụ số đông. Lượng token thu được có thể được dùng để đẩy tăng lượt hiển thị bài viết, đổi lấy voucher khuyến mãi hay trao tặng cho những khách hàng khác. 

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Sân khấu hoành tráng tại sự kiện ra mắt mạng thị trấn hội Lotus. 

Chia sẻ tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phân bua sự ấn tượng và vui vẻ trước màn công bố của Lotus - mạng xã hội Made in Vn. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phản hồi: "Mạng phường hội rồi cũng cần một cách tiếp xúc mới. Giá trị vĩ đại được đồng đội sản xuất chẳng thể để một người làm cho nền móng hưởng hết mà phải được chia sẻ. Cộng đồng có ý định được giữ vững luật chơi, họ phải là chủ sở hữu của cuộc chơi chứ ko phải là nạn nhân của thuật toán giấu độc đáo."

"Nền móng có thể là toàn cầu nhưng phải cho phép tạo ra những Sub-Platforms để giải những bài toán mang tính văn cảnh chi tiết. Đã là nền tảng thì phải đủ sạch sẽ để tạo môi trường lành mạnh, những gì vi phạm những giá trị chủ chốt của trái đất, của đạo đức phố hội thì phải được nền móng tự động đào thải."

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đãi đằng sự ấn tượng và vui lòng trước màn ra mắt tuyệt hảo của Lotus.

“Đơn vị nền móng phải thi hành vừa đủ bổn phận bảo kê giữ liệu cá nhân của khách hàng, không như vừa mới đây, vài đơn vị khiến cho lộ lọt dữ liệu cá nhân, thậm chí bán dữ liệu cho bên thứ ba”, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói. 

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đã rất lâu rồi ông mới được chứng kiến một cách tiếp xúc mới của những người làm cho mạng phường hội vietnam. Với sự hình thành của Lotus, Bộ trưởng Bộ TT&TT tin rằng người Việt Nam có thể khiến cho ra những thứ mà quả đât chưa từng làm ra được. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, trong một trái đất kinh doanh mà người thắng cuộc rất nhiều hưởng lợi hầu hết, thì những người đi sau chỉ còn một bí quyết duy nhất là có phương pháp tiếp xúc mới, khác biệt, có tính đột nhiên phá. 

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, chặng các con phố mà Lotus phải đi sẽ còn dài, còn rộng rãi gian khổ. Sẽ là quá sớm để nói về chiến thắng của Lotus. Nhân tố mà Lotus cần kiên trì là nghĩ lớn, giải quyết đúng bài toán, mô phỏng buôn bán rõ ràng và cách thức tiếp xúc đặc biệt.

Bất cứ sự thắng lợi nào rồi cũng bộc lộ những khuyết tật. Bài toán được giải, yêu cầu được thoả mãn thì những ý định mới sẽ hiện ra. Những tổ chức kinh doanh start-up mới thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ lại thay thế những ngã lớn tưởng. Vấn đề này như một quy luật muôn đời. Các tổ chức kinh doanh start-up vietnam nên có niềm tin này để thành lập công ty để khởi nghiệp, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

"Bữa nay, chúng ta xuất hiện tại đây để đãi đằng lòng trân trọng với sự dấn thân của một tổ chức kĩ nghệ Việt Nam. Đầu cơ vào một lĩnh vực khó. Bước tham gia một hoạt động mua bán đã bị thống trị bởi những gã vĩ đại thế giới. Khiến cho một việc mà không ít các tổ chức vietnam khác đã thử và thất bại. Làm một việc mà tâm lý phường hội nói tầm thường cho là không khả thi. Nhưng giả dụ VCCorp không làm cho, và không bạn nào làm cho nữa, và không chỉ ở đây mà ở khắp các lĩnh vực khác nữa thì vn sẽ ra sao?" 

'MXH Lotus thành công hay không phụ thuộc vào chính chúng ta'
Ông Nguyễn Thế Tân - CEO của VCCorp nghĩ rằng, chỉ tiêu trước mắt của Lotus là nỗ lực thực hiện được cột mốc 4 triệu người mua. Đây là cột mốc căn bản để Lotus có thể sống sót trước khi nghĩ đến những điều xa hơn. 

"Chặng con đường của Lotus còn rất dài phía trước, và sẽ là quá sớm để nói về thắng lợi của mạng thị trấn hội này. Nhưng Lotus có chiến thắng được hay không, dựa vào tất cả vào số đông người sử dụng, phụ thuộc tham gia chính chúng ta".

Chủ tịch lĩnh vực TT&TT nghĩ rằng, Lotus là sự chạm mặt nhau của những người khiến cho công nghệ thèm khát một mạng thị trấn hội mới, cách thức tiếp cận mới, công nghiệp mới, đáp ứng những ý định mới.

vietnam cần phổ biến hơn nữa sự câu kết giữa những người khiến kĩ nghệ, các nhà đầu tư và chương trình Make in Vn của Chính phủ để khắc phục các bài toán giang sơn, trong khoảng đó giúp vn phát hành hùng cường. 

(Quý độc giả có thể theo dõi toàn văn bài diến thuyết của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại lễ ra mắt MXH Lotus tại đây)

Trọng Đạt


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city