Hotline
0938 696 012

Năm nay có iPhone 11 và iPhone 11 Pro, vậy iPhone XR năm ngoái sẽ 'hành lí' mất hút về đâu?

01:31

Theo số đông những thông tin tính tới nay, thế hệ iPhone 11 của Apple được cho là sẽ tung ra 3 version khác biệt: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thậm chí, một số nguồn trang còn đăng chuyên chở trước những hình ảnh nhá hàng về cấu hình, chả hạn như ảnh dựng bật mí từ AppleHub:

Năm nay có iPhone 11 và iPhone 11 Pro, vậy iPhone XR năm ngoái sẽ khăn gói mất hút về đâu? - Ảnh 1.

Dựa theo tên gọi, có vẻ như iPhone 11 sẽ là bản tiêu chuẩn và có thể iPhone 11 Pro/Pro Max là những lựa chọn cao cấp hơn. Thế nhưng yếu tố này khác hoàn toàn sự sắp xếp version của Apple tham gia năm ngoái. Vậy iPhone XR của năm rồi sẽ đi đâu về đâu, trong khi nó không hề thất bại và vẫn giữ phổ quát tiềm năng hấp dẫn fan mến mộ?

Bản chất, nhân tố đó đã được giải đáp qua một logic khá có lí và đang dần được chia sớt đa dạng hơn bởi dân cư mạng: iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max năm nay sẽ là phiên bản kế nhiệm tương ứng tuần tự cho iPhone XR, XS và XS Max. 

Năm nay có iPhone 11 và iPhone 11 Pro, vậy iPhone XR năm ngoái sẽ khăn gói mất hút về đâu? - Ảnh 2.

Nghe có vẻ hơi lạ tai khi đời kế tục iPhone XR lại được đặt lên tầm thường mâm với 2 bạn dạng cao cấp kia, có cùng yếu tố tên "iPhone 11" giống nhau luôn chứ không bị phân biệt rõ ràng như XR-XS nữa. Lý giải cho nhân tố này, phổ biến người nghĩ là bất kể đặt tên "iPhone XI" hay "iPhone 11", vậy "iPhone XIR" và "iPhone 11R" sẽ thật sự là một ví dụ thô kệch và không dễ dàng nhìn, khó đọc, không thanh thoát và sang chảnh như bí quyết Apple hay chọn lựa.

Vì vậy, phổ thông tài năng Apple đã lấy luôn iPhone 11 khiến cho tên phiên bản gốc kế tiếp cho iPhone XR, sau đó iPhone 11 Pro và Pro Max tương ứng với iPhone XS và XS Max sẽ luôn tiện tai nhân thể mắt hơn đáng kể. Lúc đó, iPhone 11 sẽ là phiên bản giá rẻ tương tự iPhone XR, vẫn mang giá gốc 749 đô la và có cấu hình tiêu giảm đi chút ít. Vài tín hiệu dễ thấy là iPhone 11 được bật mí chỉ có camera kép, RAM 4GB và màn hình kém nét hơn chút, khi mà iPhone 11 Pro và Pro Max có cụm 3 camera, RAM 6GB và màn hình độ phân giải cao hơn hẳn.

Theo Hà Thu

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city