Hotline
0938 696 012

Nasaky Garden đáp ứng yêu cầu đầu tư nhà phố thương mại tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

08:02

Nhà đầu tư sẽ mở bán các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City vào 8/9 đến.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, dự án chia thành 3 phân khu tính năng biểu hiện cuộc sống hiện đại chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm đặc sắc trọng tâm của dự án chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc dự án Đô thị sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng dùng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  phân khúc nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc thị trấn sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng biến thành 'con gà đẻ trứng vàng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse shophouse tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà xã kiểu cũ là quy hoạch không tổng thể, môi trường sinh hoạt và buôn bán không cởi mở, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng dùng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phường thương nghiệp shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trọng điểm của công trình.

"Với những thế mạnh này, ngay trong khoảng khi mở bán, thị phần shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thu hút đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn Nasaky Garden shophouse.

Nhà phố thương mại - item "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là thị phần nhà đất kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và bình thường tại phần nhiều các nền kinh tế trên thế giới. Hiện nay, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được chuộng tại phổ thông non sông như dãy phố bán buôn Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phường kinh doanh tại xã cũ rích Thủ đô.

Nằm ngay trên mặt thị trấn thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn ghẽ gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để mở siêu thị hoặc văn phòng buôn bán, trong khi các tầng trên sử dụng làm môi trường sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao, một trong những nguyên do khiến sản phẩm này có thanh khoản tốt phát xuất trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu xài của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông quanh co công trình.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một công trình bất động sản, shophouse thường chiếm đoạt một tỷ trọng nhỏ nhắn trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế vàng tại vùng lõi trọng tâm giúp sản phẩm shophouse luôn lôi cuốn chủ đầu tư khi công trình mới lên tiếng ra thị trường.

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city