Hotline
0938 696 012

Ngao du Phú Quốc khiến cho điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du nhiều chủng loại giúp Phú Quốc thú vị phổ biến dự án BĐS phân khúc nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng tạo ra ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Kế thừa ưu thế về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc bắt đầu từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế cạnh tranh trong quy hoạch mở với gần 50 chủ đầu tư lớn tí hon góp mặt. Rộng rãi công trình mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cũ rích phần xây dựng hạ tầng và thành phố Thủ đô đang phát hành công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trưng bày trong khoảng tổ chức, đây là dự án duy nhất kiến tạo theo xu hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ yêu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ thông hạng mục sản phẩm, nhân tiện ích đáp ứng hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, sản xuất một điểm đến khó khăn quên khi lép thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế không gian lưu trú độc đáo, phối hợp trong toàn thể các khu vui chơi giải trí như công viên nước, trọng điểm thương nghiệp, nhà thờ đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn phục vụ phần nhiều nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", đại diện chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu tư quy mô trong một toàn bộ hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city