Hotline
0938 696 012

Ngao du Phú Quốc khiến cho điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản du lịch nhiều chủng loại giúp Phú Quốc hấp dẫn phổ biến công trình bất động sản phân khúc nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn ốm và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng tạo ra ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Thừa hưởng lợi thế về nhân tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự tăng trưởng với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn trong khoảng Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở vn. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường hữu ích thế khó khăn trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn gầy góp mặt. Đa dạng dự án mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ hủ phần xây dựng cơ sở vật chất và thị trấn Thủ đô đang phát hành công trình nghỉ dưỡng Sim Island. Theo trưng bày từ tổ chức, đây là dự án duy nhất thiết kế theo khuynh hướng đa dạng hóa, phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ biến hạng mục item, tiện thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, tạo ra một điểm tới khó khăn quên khi ghé thăm Phú Quốc. Công trình lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian tạm trú lạ mắt, phối hợp trong tổng thể các phố đi bộ giải trí như nhà thờ nước, trung tâm thương nghiệp, bến xe đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng đáp ứng phần lớn ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên hiệp nghỉ ngơi, vui chơi giải trí", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng điểm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city