Hotline
0938 696 012

Ngao du Phú Quốc làm cho điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thu hút phổ biến dự án bất động sản thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé dại và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm loanh quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tin báo Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Kế thừa ưu thế về nhân tố kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự lớn mạnh với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường hấp dẫn khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường bổ ích thế cạnh tranh trong quy hoạch mở với gần 50 nhà đầu tư lớn ốm góp mặt. Phổ thông dự án mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cũ kĩ phần xây dựng cơ sở và thị trấn Thủ đô đang sản xuất dự án nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày trong khoảng đơn vị, đây là công trình duy nhất thiết kế theo thiên hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ ý định của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu rộng rãi hạng mục item, luôn thể ích phục vụ thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát hành một điểm tới khó quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo môi trường lưu trú độc đáo, hài hòa trong tổng thể các trường học giải trí như trạm xe buyt nước, trọng điểm thương mại, công viên đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng đáp ứng hồ hết ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu tư quy mô trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city