Hotline
0938 696 012

Nhơn Hội New City phục vụ ý định đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được kỳ vọng sinh lời từ đầu cơ dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, lượng khách vãn lai quốc tế và nội địa đến Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà lớn mạnh, thức giấc Bình Định dự định đến năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ phát triển bình quân 14,5% một năm. Cơ sở liên vùng trong khoảng tuyến đường bộ đến trục đường hàng không theo đó được đẩy mạnh.

Với điểm mạnh về du lịch biển, đa số du khách khi đến Quy Nhơn lựa chọn các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng vị trí gần biển để vui chơi, tạm cư. Yêu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ ngơi tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, tăng mạnh vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh ở dọc đường nước công trình Nhơn Hội New City.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, đa dạng chủ đầu tư bắt đầu đon đả, đón đầu thời cơ trong khoảng các công trình BĐS ven biển. Trong đó, địa điểm mặt tiền biển là một trong các vị trí được các chủ đầu tư để mắt.

Trong các địa điểm giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi bật nhờ ưu thế hạ tầng liên lạc hoàn chỉnh, quy hoạch xây đắp đồng bộ. Nơi đây đồng thời là cửa ngõ giáp giới phổ quát điểm du lịch hút khách nội địa và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm ngao du Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên địa bàn đắc địa sát biển, khu thành phố sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu cơ quan tâm bởi tài năng sinh lời trong khoảng khai thác đầu tư đa năng.

Thây mặt tổ chức phát hành dự án - Công ti cũ kĩ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó giám đốc điều hành buôn bán - tiếp thị bình chọn, những công trình đất nền ven biển như Nhơn Hội New City phát hành nhanh cách đây không lâu nhờ yêu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao từ vị trí sát biển. Không thuần tuý là sản phẩm để đầu cơ, công trình còn là một tài sản tích luỹ giá trị. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương mại tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt dự án khẳng định về tính pháp lý trong giai đoạn sản xuất, khi UBND thức giấc Bình Định đã có quyết định hài lòng chủ trương đầu cơ dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2), song song cam đoan bảo tàng và phát hành môi trường sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu trạm xe buyt rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên, câu kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Dự án có trục đường đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được hy vọng sẽ hấp dẫn rất nhiều người địa phương và khách tham quan.

"Trong tương lai, cư dân ổn định gia đình tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong sạch cùng gió biển, không gian cây trồng rộng lớn ngay trong lòng khu đô thị", chủ đầu tư chia sớt.

Phong Vân

Nhà sản xuất DKR bỏ ra tặng giảm giá cho khách hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng có cơ hội nhận:

Giải khác lạ: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin liên hệ:

Website: 


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city