Hotline
0938 696 012

Novaland phù hợp tác với hàng loạt công ty đối tác kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

07:30

Tại Hội nghị xúc tiến Đầu tư tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của thây mặt chỉ huy Chính phủ và các bộ lĩnh vực Trung ương, Công ty Novaland cùng với phổ quát công ty đối tác lớn nước ngoài đã ký liên kết tác ý tưởnrg nhằm đi cùng cùng phát hành các dự án BĐS du lịch ở địa phương này.

Cụ thể, Novaland ký hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn giỏi Mỹ) và International Management Group (IMG –Công ty hàng đầu quả đât về lĩnh vực thể thao, sự kiện, truyền thông và phong cách); và Công ty quản lý và điều hành khách sạn quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hiệu nổi tiếng quả đât Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã giải quyết được đa dạng chiến thắng khi chứng kiến rộng rãi tổ chức lớn trong và ngoài nước vồ cập, thúc đẩy đầu cơ các công trình đầu tư cơ sở vật chất phục vụ sản xuất trung tâm ngao du – thể thao biển mang tầm giang sơn; Xây dựng gắn kết giữa quy hoạch tạo ra ngao du và sản xuất thị trấn biển, cơ sở vật chất đô thị kết hợp du lịch.

Đồng hành với chiến lược sản xuất du lịch của Giang sơn, Novaland cùng với nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn khác đang từng bước mở mang sản xuất các item BĐS du lịch nghỉ ngơi tại các đô thị có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Tinh quái - Khánh Hòa...

Nằm trong ý tưởnrg tạo ra của cơ quan này công đoạn 2, Novaland chú ý phù hợp tác với các nhà trả lời trong và ngoài nước, nhằm phát triển các điểm tới thú vị được khách vãn lai nội địa và quốc tế, biến những khu vực này thành trung tâm ngao du - nghỉ dưỡng – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vietnam trên bản đồ du lịch quả đât.

Theo tin tức từ Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang triển khai dự án Tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có quy mô 1.000ha. Bên cạnh dòng sản phẩm second home (nhà phường, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây đắp cụm luôn tiện ích nhiều chủng loại, tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng tâm sport phức tạp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm bến xe nước,trên hè phố chủ đề 25ha; những nơi công cộng bãi biển 16ha; khu tinh vi trung tâm thương nghiệp - hội nghị - ẩm thực - giải trí cho gia đình...

Với sự nhập cuộc của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ hợp tác sản xuất các chương trình huấn luyện gôn cơ bản và sâu về chuyên môn để đào phát triển các nhà quán quân gôn của mai sau. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các thương hiệu sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận cổ vũ gôn nổi tiếng thế giới tới với tỉnh Bình Thuận.

Theo san sớt của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghệ của The PGA of America, việc thích hợp tác này với Novaland không chỉ đem đến item phong phú, thú vị nhằm kéo dài thời điểm đang ký tạm trú của khách tham quan mà còn tạo công ăn việc khiến cho, tạo ra kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận chắc chắn sẽ thú vị được toàn bộ công ty trong và ngoài nước đến để cùng phổ biến vai hiến đâng xây dựng nơi đây biến thành điểm tới ngao du của khu vực và quốc tế"

Hình như đó, Novaland cũng đã ký hòa hợp tác với Tổ chức quốc tế Accor để điều hành loạt nơi nghỉ ngơi với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ thích hợp Bất động sản nghỉ ngơi do Novaland đầu tư phát hành tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các nhãn hàng Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang tới những thưởng thức nghỉ ngơi cao cấp cho du khách nội địa và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ USD).

Chi tiết, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 công trình, với tổng số vốn đầu cơ 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la Mỹ).

Trong đó, có 5 dự án thành phố phục vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 công trình công nghiệp với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 công trình nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 công trình y tế là Trọng tâm yếu tố trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Hình như trao quyết định chủ trương đầu tư, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 dự án với tổng số vốn chứng nhận đầu cơ hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city