Hotline
0938 696 012

Nữ đại úy công an 'đại náo' trường bay bị đề nghị giáng cấp bậc

07:30

Can hệ tới vụ nữ cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) chửi rủa viên chức hàng không tại trường bay Tân Sơn Nhất, ngày 24.9, tin tức với báo chí, chỉ đạo Công an thị xã Đống Đa cho nhân thức, tính tới bữa nay (24.9) đã quá thời hạn đình chỉ công tác đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Đội Cảnh sát liên lạc - Trơ trọi tự - Phản ứng nhanh. Vì thế, nữ cán bộ này đã đến cơ quan làm cho việc thông thường.

“Doanh nghiệp đã yêu cầu kỷ luật nghiêm nữ đại úy này trước ngày trợ thời đình chỉ, tất nhiên, vẫn đang chờ Giám đốc Công an đô thị Hà Nội ký quyết định", vị này nói, và cho hay đã đề xuất giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Hiền khô.

Trước đó, đại úy Lê Thị Hiền khô cũng bị Cục Hàng không vn đã ra quyết định cấm bay 12 04 tuần. Thời điểm cấm bay trong khoảng ngày 27.8.2019 đến ngày 26.8.2020. Sau thời hạn cấm bay, bà Hiền hậu sẽ phải chịu sự rà soát trực giác yêu cầu 12 bốn tuần tiếp nếu như có ý định chuyển di bằng tuyến đường hàng không, trong thời hạn 27.8.2020 - 26.8.2021.

Hãng Hàng không đất nước Việt Nam - Việt Nam Airlines đòi hỏi các đại lý bán vé tàu bay cập nhật thông tin về đại úy Lê Thị Hiền lành, kịp thời phát hiện, ngăn chặn bà Hiền hậu khi khiến cho thủ tục đặt cọc và bán vé trong thời hạn cấm tải.

Trong khoảng đó, Jetstar Pacific đã triển khai việc ngăn chặn đặt chỗ và không bán vé máy bay cho bà Hiền ngay trong khoảng ngày 27.8. Ngoài ra, Bamboo Airways cũng đã công bố triển khai trên toàn hệ thống về việc cấm chuyển vận, thoái thác bán vé tàu bay cho Lê Thị Nhân hậu, không cung ứng phục vụ chuyển di bằng máy bay của hãng sau khi Cục Hàng không có lệnh cấm bay đối với bà Thánh thiện.

Trước đó, ngày 11.8, đại úy Lê Thị Hiền khô (36 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát sát liên lạc - Trơ khấc tự - Phản ứng với tốc độ cao - Công an thị xã Đống Đa, Thủ đô) có hành vi mắng chửi nhân viên hàng không ở Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Qua đoạn clip, Công an thị xã Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đại úy Lê Hiền hậu đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ đội viên công an quần chúng. #. Công an huyện Đống Đa đã đòi hỏi đại úy Hiền hậu báo cáo nội dung sự việc, đồng thời gửi báo cáo buộc phải lên Công an TP.Thủ đô về việc tạm thời đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ cán bộ này để tiến hành kiểm điểm và xác minh, làm rõ sự việc.

Theo P.Đ

Công sức


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city