Hotline
0938 696 012

Quỹ đầu cơ Hàn Quốc chính thức biến thành cũ kĩ đông lớn của Taseco Airs

21:00

Theo thông tin trong khoảng CTCP Phục vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs, mã chứng khoán AST - HOSE), ngày 11/9/2019, Quỹ STIC Pan-Asia 4th Industry Growth Private Equity Fund (Hàn Quốc) đã hoàn tất tậu 4,5 triệu cũ rích phiếu AST (tương ứng 10% vốn điều lệ) trong khoảng CTCP Phục vụ Hàng không Thăng Long và trở thành cũ rích đông nước ngoài lớn thứ 2 sau Quỹ PENM IV (16%). 

Dự định STIC sẽ cử thây mặt tham gia Hội đồng Quản trị Taseco Airs để hỗ trợ phát hành kinh doanh trong ngành nghề bán từng cái, hàng miễn thuế và mở rộng phù hợp tác với các bên khách hàng về dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

STIC Investment Inc. là Công ti Điều hành Quỹ cá nhân hàng đầu tại Hàn Quốc với tổng trị giá tài sản điều hành lũy kế trên 5 tỷ USD Mỹ. Quỹ này đã nhập cuộc đầu cơ và đi cùng cùng phát triển với trên 400 Công ti tại thị trường Châu Á. STIC có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các văn phòng nước ngoài tại Trung Quốc, Indonesia và vn. STIC Investments liên tiếp tìm kiếm thời cơ để nhập cuộc đầu cơ, đóng góp tham gia sự phát hành của các Doanh nghiệp tư nhân tại vietnam.

Về kết quả hoạt động trực tiếp sản xuất kinh doanh, theo báo cáo nguồn vốn, Taseco Airs 6 04 tuần đầu năm 2019 ghi kiếm được doanh thu 545 tỷ đồng, tăng 30% và lợi nhuận sau thuế 113,3 tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu trên mỗi cổ hủ phần (EPS) 6 bốn tuần đạt 2.289 đồng.

Thông tin từ công ty cho nhân thức, trong tháng 8, Taseco Airs và Taseco Land đã hoàn tất các thủ tục thanh lý trước thời hạn về phù hợp đồng hợp tác đầu cơ công trình nơi nghỉ ngơi Alacarte Hạ Long.  Theo đó, Công ty đã kiếm được lại số tiền góp vốn 150 tỷ đồng và giá trị phát sinh khác theo các luật pháp đã cam kết.

Dự kiến trong bốn tuần 9 tới 04 tuần 11 năm 2019, Taseco Airs sẽ đầu tư mới, đưa tham gia khai thác 04 điểm kinh doanh, bao gồm 02 điểm tại phi trường quốc tế Phú Quốc và 02 phòng chờ thương lái Vip Lounge tại gia ga quốc nội của CHKQT Nội Bài và Đà Nẵng. Các phòng chờ VIP Lounge chính thức hoạt động theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế sẽ là điểm sáng trong nỗ lực hoàn thành hệ thống chuỗi dịch vụ phi hàng không, nhằm mang lại những thưởng thức và trị giá tốt nhất cho khách hàng dùng dịch vụ của Taseco Airs.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/9/2019, cổ phiếu AST đóng cửa ở giá tiền 67.100 đồng, tăng 23,8% so với đầu năm.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city