Hotline
0938 696 012

Quyết kiếm tiền tỷ từ việc bán nước ép quà bánh để đi học phi công, “ông chủ bé dại nhất vietnam” tới Kiddie Shark gọi vốn làm cho cả dàn cố vấn phấn khích

00:01

Vũ Lâm (7 tuổi), một trong những "startup nhí" bé dại nhất chương trình, đến với "Sếp nhí thành lập công ty để khởi nghiệp" để kêu gọi đầu cơ 180 triệu tiền việt tạo ra dự án Gugu – cửa hàng chuyên cung ứng nước ép trái cây tốt cho sức khỏe.

Tiết lộ về nguyên do kinh doanh khi tuổi đời còn rất nhỏ, người thành lập nhí Gugu làm cho ban cố vấn bật cười khi bất ngờ cởi áo gile để lộ bên trong là chiếc áo phi công và đập mạnh vào ngực để khẳng định "con bán nước ép để có tiền đóng học phí học phi công, đây mới đích thực là mơ ước của con".

Sếp nhí nhỏ dại nhất Kiddie Shark kể rằng đã chấp hành dự án được 2 bốn tuần. Theo đó, các sản phẩm của Gugu đều dùng nguồn nguyên liệu tươi, vận dụng kĩ thuật ép đủng đỉnh nên giữ được nguyên vẹn lượng vitamin trong giải khát.

Giá mỗi chai nước ép tại Gugu hiện có nghiêng ngả trong khoảng 18.000 – 30.000 đồng/chai. Lợi nhuận thu được sau khi trừ hầu hết các chi tiêu sẽ rơi vào khoảng 5.500 đồng và số tiền này sẽ được gửi dành dụm để sau này dùng làm phí học phi công.

Startup 7 tuổi cũng cho nhân thức thêm, để không khiến ảnh hưởng đến quỹ thời điểm của khách hàng, mỗi tuần siêu thị sẽ chỉ hoạt động trong 3 ngày. Với thông điệp "Gugu – con có thể" Vũ Lâm dự kiến sẽ tạo một biệt đội gồm khách hàng bé xíu có cùng sở thích, mê mẩn khởi nghiệp và có ý thức tự lập trong khoảng sớm.

Nói về kế hoạch phát hành cửa hàng trong tương lai, startup 7 tuổi cho biết, trước mắt em sẽ dồn vào một chỗ tham gia việc sản xuất vận dụng bán hàng để có thể tiện lợi điều hành đơn hàng, địa điểm giao – kiếm được của khách khi có đơn hàng nảy sinh.

Khi được cố vấn Xuân Bắc chất vấn liệu Gugu có gì khác lạ để thu hút khách hàng, Vũ Lâm bẻm mép cho nhân thức "đây là siêu thị của một ông chủ bé dại nhất Việt Nam, nước ép luôn đảm bảo tươi ngon, không chất bảo quản". Trong khi, để thu hút khách hàng, Gugu còn có chương trình khuyến mãi giảm 2.000 đồng/item nếu khách hàng tới mua nước và trả lại vỏ chai. Đây cũng chế độ bảo kê môi trường và giảm rác thải nhựa mà biệt đội Gugu đang hướng đến.

Trước sự hồn nhiên, thơ ngây đúng với độ tuổi nhưng ấp ôm hoài bão lớn của "founder nhí" Gugu, bộ tứ cố vấn hoàn toàn bị chinh phục và không ngần ngại trao cơ hội cho em được chạm mặt đại diện chủ đầu tư của Quỹ Kỹ năng Thành lập công ty để khởi nghiệp Apax Leaders.

Theo dõi sếp nhí Vũ Lâm sau cánh phòng bí mật, khi được gặp gỡ trực tiếp, Shark Thái Vân Linh đãi đằng sự mến mộ khác biệt với phương pháp giáo dục của ba mẹ sếp nhí Gugu khi đồng hành cùng con tự lập. Dĩ nhiên, hiện tại dự án của Vũ Lâm còn quá mới (chỉ mới 2 tháng), vì vậy, trong phạm vi chương trình, thây mặt Quỹ Khả năng Khởi nghiệp Apax Leaders quyết định sẽ đầu cơ 10 triệu tiền việt cho 10% cổ phần để cung cấp founder nhí tạo ra tiếp công trình của mình cùng khách hàng.


Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city