Hotline
0938 696 012

S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trọng điểm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

14:02

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát không gian mênh mông.

Công bố tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm mạnh: trọng điểm liên lạc, tọa lạc tại địa điểm đẹp và gần các tiện thể ích, cảnh quan. Với diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 26,9m2 đến 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ studio đến 3 phòng ngủ giúp khách hàng có phổ thông chọn phù hợp với nhu cầu.

Vị trí đắc địa

Khi tậu căn hộ, phổ thông đối tượng mua hàng ưu tiên về góc nhìn. View sông, ngắm hồ, gần thị trấn là 3 điểm thu hút cần thiết nhất giúp cho tòa S1.12 chiếm được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho nhân thức.

Công trình thiết kế hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian xúc tiếp của tòa nhà với môi trường bên ngoài hồ lớn trọng tâm và góc nhìn của dãy biệt thự ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là chuỗi hệ thống một thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn cục công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Bên cạnh đó, tòa S1.12 gần các nhân thể ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các tiện thể ích nổi bật như những nơi công cộng gym, bến xe BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu biệt thự ngọc trai và chuỗi hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trọng tâm.

Giao thông dễ ợt

Chiếm hữu hệ thống liên lạc đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến tuyến đường nối ra trục đường xung yếu của công trình. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã tà dâm thoáng - điểm giao xoa giữa tuyến con đường 30m và 13m. Trong khoảng địa điểm này, cư dân có thể đi lại nhanh chóng đến trục các con phố 52m, con đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể lập cập tiếp cận tới các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Không gian cảnh quan, nhân tiện ích xanh bỏ ra cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Thị trấn Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là chính yếu, kiến tạo cảnh quan toàn khu đô thị. Với hệ thống nhân thể ích sông máng, hồ cát trắng trọng tâm và biển nước mặn, nhà đầu tư hy vọng khu thành phố sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, độc đáo tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city