Hotline
0938 696 012

S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trung tâm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

09:32

Tòa căn hộ kiến tạo hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó tầm nhìn của các căn hộ bao quát môi trường bao la.

Ra mắt tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các ưu thế: trọng điểm giao thông, tọa lạc tại địa điểm đẹp và gần các tiện ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại từ 26,9m2 đến 99,8m2, các căn hộ được kiến tạo theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp đối tượng mua hàng có rộng rãi chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Địa điểm đắc địa

Khi sắm căn hộ, nhiều khách hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần xã là 3 điểm thu hút quan trọng nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 chiếm được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho nhân thức.

Công trình thiết kế hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian tiếp xúc của tòa nhà với môi trường bên ngoài hồ lớn trọng tâm và góc nhìn của dãy vi la ngọc trai được tận dung tối đa. Phía bên trong là hệ thống nhân thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn cục dự án Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Ngoài ra đó, tòa S1.12 gần các tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các nhân thể ích nổi trội như công viên gym, phố đi bộ BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu vi la ngọc trai và hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trọng điểm.

Liên lạc thuận tiện

Sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, S1.12 gắn kết trực tiếp với các tuyến trục đường nối ra trục tuyến phố trọng yếu của công trình. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã gian dâm thoáng - điểm giao xoa giữa tuyến tuyến đường 30m và 13m. Trong khoảng địa điểm này, cư dân có thể chuyển động nhanh chóng tới trục tuyến phố 52m, đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể lập cập tiếp xúc tới các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Không gian cảnh quan, luôn tiện ích xanh dành cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là cơ bản, kiến tạo cảnh quan toàn khu thành phố. Với chuỗi hệ thống nhân thể ích sông đào, hồ cát trắng trung tâm và biển nước mặn, chủ đầu tư hy vọng khu thị trấn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất, rất dị tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city