Hotline
0938 696 012

Siêu Áp dụng giúp Grab chiếm 73% thị phần mảng gọi xe tại Việt Nam

06:03

Theo ABI Research, chỉ tính riêng nửa đầu năm 2018, nền móng này hoàn thành hơn 146 triệu chuyến xe, gấp gần 5 lần so với đối thủ thứ nhì là Be đạt hơn 31 triệu chuyến. Go-Viet xong xuôi gần 21 triệu chuyến xe, FastGo gần 2,4 triệu, tuần tự đứng thứ 3 và thứ 4 tại thị trường Việt Nam. Các vận dụng gọi xe khác chỉ chiếm hữu tổng cộng hơn 200.000 chuyến.

Hình như Việt Nam, Indonesia cũng là thị trường mà Grab chiếm giữ nhiều phần phân khúc, tại đây, siêu Áp dụng Grab duy trì thị phần 64% và chỉ tính riêng Indonesia đã đóng góp 40% doanh thu của tổ chức này tại thị trường Đông Nam Á.

Bên cạnh các Áp dụng gọi xe như Uber đang chịu các khoản lỗ rất đáng báo động thì việc tích thích hợp phổ quát tính năng để biến thành "siêu vận dụng" như Grab và Go-JEK đang là hướng đi mới.

Hiện tại, Grab bao gồm các công dụng: GrabExpress, GrabFood, GrabFresh, GrabPay và GrabFin còn siêu Áp dụng của Go-JEK, trải rộng từ Go-Pay và Go-Mart đến GoClean và GoGlam. Tổ chức kinh doanh này cũng tuyên bố rằng, thu nhập từ mảng gọi xe chiếm giữ chưa tới 1/4 tổng thu nhập của họ.

Theo Nguyễn Thắm

BizLive


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city