Hotline
0938 696 012

Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo đầu tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

03:00

Ngày 7/9, sự kiện công bố dự án Sun Grand City New An Thoi sẽ được đơn vị tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được chủ đầu tư Sun Group khẳng định là tâm điểm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên kết giữa lối thiết kế mưu trí, đa luôn tiện ích của các căn nhà phường hiện đại với quy hoạch đô thị kĩ càng, khu đô thị sẽ tạo diện mạo tập thể tân tiến trên đảo Ngọc.

Công trình xây dựng trên diện tích 35ha có tính năng của một khu đô thị với đầy đủ các luôn tiện ích về sinh hoạt mái ấm và kinh doanh thương mại. "Mỗi căn nhà thị trấn đều bảo đảm tính pháp lý về sở hữu quyền sử dụng đất đất lâu dài thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho kinh doanh, nghỉ dưỡng", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Đội ngũ kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà xã có quy mô đất từ 100-250m2, xây đắp 5 tầng hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh. Phong cách Địa Trung Hải thể hiện chuẩn y màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm thu hút trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu lộ trong sự liên kết giữa không gian sinh hoạt đồng đội và môi trường ở, kinh doanh. Chuỗi hệ thống khu vực chợ mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - công viên sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - công viên bên sông, Pino - ở dọc đường rừng thông... được đan cài trong khu thị trấn. Mỗi bước chân của dân cư đều tiếp xúc với mảng xanh. Ngoài ra đó, không gian bao la của nhà thờ, quảng trường còn trở thành địa điểm diễn ra chuỗi sự kiện tập thể, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Môi trường quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức hút của công trình còn nằm ở vị trí trọng tâm kết nối. Khách du lịch đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ thích hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay hưởng thụ Sun Premier Village Primavera sẽ lép qua lưu trú tại những căn homestay trong khu thị trấn để thưởng thức văn hóa địa phương, hay tậu cho mình những món đồ thủ công tinh xảo, những quà tặng lưu niệm. Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi kinh doanh thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu thành phố, dân cư Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách vãn lai tới vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói phổ biến.

Với sự cấu kết giữa khu phố thương nghiệp sầm uất và lối sống truyền thống của cư dân Phú Quốc được giữ gìn, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi không chỉ vào vai trò là trọng tâm thương mại cung ứng các phục vụ tạm trú, sắm sửa, giải trí nhiều chủng loại cho du khách mà còn trở thành trọng điểm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà thị trấn tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Phú Quốc với định hướng biến thành trọng tâm du lịch, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức phát triển ngao du tuyệt vời. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự vững mạnh ngao du, cơ sở liên lạc đang được bổ sung hoàn thành với hệ thống con đường cao tốc văn minh, các tuyến phố bay quốc tế gắn kết Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), China... lần lượt khai trương. Các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc trở thành điểm đến của giới phong lưu.

Thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm ngao du tốt nhất châu Á theo đánh giá 04 tuần 6 của CNN sẽ hoàn thiện khi bổ sung khu thành phố đảo, mang đem đến cuộc sống văn minh, vừa ở vừa buôn bán dài lâu, với hệ thống cơ sở, nhân tiện ích vừa đủ. "Sun Grand City New An Thoi xây dựng thương hiệu như một sự thế tất trong chu kỳ phát triển mới của Phú Quốc", thây mặt này nói.

Bảo An

Sự kiện ra mắt thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Thủ đô) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang tới đa dạng chế độ khuyến mại và vàng tặng bỏ ra riêng cho khách tham gia.


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city