Hotline
0938 696 012

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang chiếm hữu ưu điểm nguồn khách sẵn có - VnExpress Kinh Doanh

18:00

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp bảo đảm công suất cho thuê phòng tại công trình ngay khi đi tham gia hoạt động.

Sở hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ thích hợp do Tổ chức Crystal Bay cùng các bên đầu tư và sản xuất. Điểm cộng nổi bật của công trình là có công suất phòng đảm bảo, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa trong khoảng Nga về Việt Nam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, vietnam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã sử dụng 4,3 triệu lượt đêm phòng nơi nghỉ ngơi trong năm qua.

Đại diện cơ quan chắc chắn, chỉ riêng dòng khách Nga lớn mạnh đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm đến. Chưa kể, doanh nghiệp đang tiếp diễn mở rộng ý tưởnrg kinh doanh, nhắm đến những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh toàn thể dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trần Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số cần thiết bậc nhất cho thấy chiến thắng của một công trình bất động sản du lịch.

Phó chủ tịch Hiệp hội Khách sạn vn Lê Mai Khanh cũng cho nhân thức, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để đánh giá tình hình hoạt động của công trình. Trên nền móng giá phòng hợp lý, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì cơ sở tạm cư đó hoạt động tốt và mang về lãi khá.

Cũng theo bà Khanh, các nhà đầu tư chiếm hữu hệ sinh thái du lịch riêng và tệp đối tượng mua hàng bất biến có ích thế lớn. Bởi khi vừa khiến dịch vụ lữ hành vừa khai thác phục vụ tạm cư và các phục vụ phụ trợ khác, công ty sẽ bổ ích thế chăm nom khách hàng ngay trong khoảng khâu tiếp xúc, trả lời chi tiết với chất lượng cao. Họ sẽ có những chính sách khuyến mãi nhằm hút du khách quay lại theo kế hoạch cụ thể. Tất nhiên, rất ít nhà đầu tư có khả năng nhập cuộc cả 2 ngành nghề nơi nghỉ ngơi và lữ hành.

"Chắc chắn giá bán các phục vụ trọn gói của các chủ đầu tư có điểm tốt lữ hành cũng mang ưu thế riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp khách hàng theo từng năm và không xong xuôi mở rộng. Khu nghỉ dưỡng vì thế luôn có lượng khách hàng định hình", bà Khanh khẳng định.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Kiến tạo sáng tạo, đề cao yếu tố "xanh" bên ngoài dự án.

Crystal Bay cũng là một trong những doanh nghiệp hướng tới ý tưởnrg mỗi công trình là một điểm đến lưu trú và thưởng thức, mỗi vật phẩm đều được xây đắp như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của tổ chức phủ trong khoảng lữ khách, tải, đang ký tạm trú đến vui chơi giải trí và sắm sửa. Trong đó, các dự án bất động sản du lịch của doanh nghiệp và các đối tác là một thích hợp phần trong ý tưởnrg mở rộng hệ sinh thái toàn vẹn, tối đa hóa hưởng thụ và nhân tiện ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga dùng phục vụ của Crystal Bay chỉ cần đăng ký tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới phi trường quốc tế Cam Nhãi. Từ đây, những chiếc xe xế hộp rộng đưa du khách đến các điểm nghỉ ngơi 4-5 sao. Gói All-inclusive độc đáo sẽ cung ứng tất cả dịch vụ tại điểm tạm trú, hàng loạt hoạt động dành cho từng hàng ngũ, từng lứa tuổi luôn chuẩn bị phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Kiến tạo bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với tầm nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm tới mới cho du khách tại Ninh Thuận. Dự án chiếm hữu chuỗi luôn tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả người địa phương địa phương. Đó là khu phức hợp trường học ven biển, nhà thờ nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trọng tâm thương nghiệp ngao du biển, 4.000 m2 spa và chăm bẵm sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, trạm xe buyt giải trí công nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Khác biệt là khu tiêu khiển tương tác biển công nghệ cao (Interactive Sea) - một dịch vụ hút khách tại Singapore và phổ thông trọng điểm du lịch bậc nhất thế giới.

"Với chính sách cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la Mỹ, sở hữu 60 năm cùng ưu điểm công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn tăng thêm lợi nhuận dài lâu cho chủ đầu tư", thây mặt Crystal Bay nhấn mạnh.

Lộc An

Liên hệ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số điện thoại 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city