Hotline
0938 696 012

Thế mạnh của BĐS nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

03:02

Nhà quản lý điều hành quốc tế có kinh nghiệm phát triển khu nghỉ ngơi, lượng đối tượng mua hàng lớn và thấu nắm bắt yêu cầu của người lưu trú.

Giới nhà giàu trên thế giới thường biểu hiện đẳng cấp qua đẳng cấp sống. Một trong những cơ chế biểu lộ đẳng cấp của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ ngơi, hay còn gọi là ngôi nhà thứ nhì. Đây là loại BĐS vừa dịch vụ yêu cầu ngao du nghỉ dưỡng của mái nhà, vừa có thể buôn bán thu lợi từ khách vãn lai.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những thị trường nghỉ ngơi tấp nập nhất Đông Nam Á.

Tại vietnam, khuynh hướng này thể hiện càng ngày càng rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất quan trọng giúp BĐS nghỉ ngơi tại vietnam thú vị nhà đầu tư tới từ đà phát hành của lĩnh vực du lịch. Việt Nam nhiều lần tham gia những danh sách điểm đến du lịch thu hút nhất thế giới, cũng như những quốc gia đáng sống và nơi phù hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ nhị. Riêng trong năm nay, Tổng cục Ngao du đặt chỉ tiêu, vietnam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những hoạt động mua bán du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ các con phố bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên rực rỡ. Khu vực này đang thu hút các doanh nghiệp bất động sản trong, ngoài nước với phổ biến dự án nghỉ dưỡng vốn đầu cơ hàng tỷ đô la Mỹ. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia đánh giá, việc các thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi tiếng tăm đứng ra sản xuất các dự án bất động sản nghỉ ngơi cao cấp mang đến ưu thế lớn. Đầu tiên, việc này giúp như nhau tiêu chuẩn trong kiến tạo và chất lượng phục vụ, nhất là ở các dự án 5 sao. Trong khi đó, các dự án ở vn còn có thể hưởng lợi trong khoảng nguồn khách lớn mà các nhãn hàng quốc tế chiếm hữu. 

Kế tới, những nhà điều hành vận hành nơi nghỉ ngơi tên tuổi có giỏi hoạt động, uy tín và chất lượng được chắc chắn. Trên hết, những nhãn hiệu này thấu nắm bắt đối tượng mua hàng quốc tế và biết phương pháp phát hành khu nghỉ ngơi để giữ chân du khách. 

Nhằm phục vụ nhu cầu biểu hiện phong cách trong phong cách sống của giới nhà giàu, những tổ chức này luôn mở rộng thêm rộng rãi luôn thể ích và phục vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trung tâm buôn bán, casino...

Là một trong những khu nghỉ dưỡng phong cách nhất vietnam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) chiếm hữu phổ quát lợi thế. Dự án xây dựng trên vùng đất có địa hình đẹp, tự nhiên kỳ vĩ, đường bờ biển dài, cơ sở hạ tầng hoàn thành và điều hành bởi Cơ quan Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 quốc gia trên thế giới. Đây là nhãn hàng uy tín quốc tế chiếm hữu vốn đầu tư lớn, am tường thị trường, hoạt động với chiến lược sản xuất bền vững, hướng đến bảo tồn thiên nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú tâm đến trải nghiệm du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng kinh doanh SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang tới hưởng thụ không dễ dàng quên thông qua thiết kế môi trường mở và trang trí đậm văn hóa địa phương. Tổ chức Banyan Tree còn chú tâm phát triển phổ biến phục vụ và nhân thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Dường như đó còn có dịch vụ để mắt sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bạn dạng, Italy và ẩm thực truyền thống vn.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn tới từ đa dạng nước, từ đó phát hành nguồn doanh thu ổn định cho nhà đầu tư. Chủ sở hữu còn nhận đặc quyền về trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và các ưu đãi tại hơn 40 khu nghỉ ngơi trên toàn nhân loại.

"Vi la biển Banyan Tree là ngôi nhà tuyệt vời dành cho những người đạt được mục tiêu về tài chính, thích tận hưởng phong cách sống khác biệt mang lại cho đa dạng trải nghiệm đáng nhớ", thây mặt chủ đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city