Hotline
0938 696 012

Thông báo cấp có thẩm quyền vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào đơn vị tiệc cưới cho con suốt 3 ngày

13:31

Tại buổi họp báo chiều ngày 20-9, Bộ Nội vụ đã cung cấp một vài thông tới việc bà Hồ Thị Cẩm Đào , Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đoàn trưởng Đại biểu Quốc hội tỉnh giấc Sóc Trăng, doanh nghiệp đám cưới rình rang cho nam nhi.

Ông Vũ Đăng Minh, Chánh văn phòng Bộ Nội vụ, cho biết ngày 3-9, UBND thức giấc Sóc Trăng đã có đã có Công văn số 1860/UBND-TH lên tiếng kết quả rà soát, giải quyết tin tức tạp chí nêu. Theo đó, quan niệm của Túc trực Tỉnh giấc ủy Sóc Trăng là kiểm điểm rút trải nghiệm đối với bà Hồ Thị Cẩm Đào và các công ty, cá nhân can dự.

"Căn cứ thẩm quyền quản lý cán bộ, Bộ Nội vụ đang phối hợp với Ban Công tác Đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ban của Đảng để thông báo cấp có thẩm quyền chú ý theo pháp luật của Đảng và của luật pháp" - đại diện Bộ Nội vụ cho hay.

Báo cáo cấp có thẩm quyền vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức tiệc cưới cho con suốt 3 ngày - Ảnh 1.

Đa dạng xe biển xanh xuất hiện tại đám cưới con bà Hồ Thị Cẩm Đào

Như Báo Người Lao Động đã phản chiếu, bà Đào công ty đám cưới cho con trai với nhiều tiệc rượu trong 3 ngày. Bên cạnh, còn có nhiều xe công chở cán bộ dự đám cưới.

Sẵn sàng cho tiệc cưới này, bà Đào in phổ quát thiệp mời, "chia giờ" đãi khách thành rộng rãi lần khác nhau. Cụ thể là tiệc "tiền hàng ngũ họ", tiệc lực lượng họ, tiệc đãi khách tại nhà riêng và tiệc đãi khách tại gia hàng từ chiều 19 tới chiều 21-7.

Dù lễ cưới chính thức ngày 21-7, nhưng từ sáng 19-7, bà Đào đã thuê người dựng 2 rạp cưới, sắp xếp được khoảng trên 50 bàn tại nhà riêng ở khu dân cư Đại Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, thị xã Mỹ Xuyên (Sóc Trăng). Tới chiều cùng ngày, theo gợi ý của khách mời, bà Đào đơn vị tiệc "tiền đội ngũ họ" dành riêng cho những cán bộ chủ đạo của tỉnh Sóc Trăng.

Đúng 16 giờ ngày 20-7, bà Đào doanh nghiệp tiệc đội ngũ họ và có thiệp mời in hẳn hoi. Tại tiệc này, đa dạng siêu xe biển xanh tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh đậu, đón đưa khách mời, như: 83D-0440, 83D-0501, 83D-0366, 83D-04884, 83A-00332, 80B-2479, 65E-6868, 66A-0637, 71B-0748.

Đến 10 giờ ngày 21-7, bà Đào tiếp diễn công ty tiệc. Theo tin tức mời trên thiệp, trên 400 người đến chia vui cùng phi tần chồng nữ cán bộ.

Chiều cùng ngày, tại gia hàng tiệc cưới Hải Tượng nằm trong khu đô thị 5A, bà Đào tiếp tục doanh nghiệp tiệc đãi khách với số lượng 80 bàn. Rộng rãi xe biển số xanh, đỏ đưa cán bộ tới dự tiệc cưới mà người địa phương cho là lớn nhất Sóc Trăng vì kéo dài tới 3 ngày.

Trước đây, mua bán với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Rà soát Thức giấc ủy Sóc Trăng, cho biết Thường vụ Thức giấc ủy đã thống nhất không đưa ra hình thức kỷ luật những cán bộ sử dụng siêu xe biển số xanh đi đám cưới đàn ông bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng. Như vậy, những cán bộ này đều tầm thường một chế độ kiểm điểm là "rút kinh nghiệm".

"Các công ty kiểm điểm rút kinh nghiệm chứ không xử lý kỷ luật và tỉnh đồng ý. Vừa qua, UBND thức giấc có ban hành chỉ thị chấn chỉnh việc điều hành xe công nên việc này chấn chỉnh lại thôi"- ông Thống cho hay.

Theo Minh Chiến

Người lao động


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city