Hotline
0938 696 012

Thứ trưởng Công an nói về vụ nhỏ trai 6 tuổi trường Gateway tử trận

12:02

Tại họp báo Chính phủ chiều tối nay, tin báo đặt thắc mắc cho Thứ trưởng Bộ Công an về vụ bé xíu trai 6 tuổi trường Gateway tử trận và vụ đại úy Lê Thị Thánh thiện gây "náo loàn" tại phi trường. 

"Trên mạng thị trấn hội hiện ra đầy đủ trương mục hàng ngày cung cấp những tin tức thiếu kiểm chứng. Công an có nắm được những thông tin này và có chủ trương giải quyết người tung tin sai sự thực thế nào?", phóng viên đặt câu hỏi. 

Thứ trưởng Công an nói về vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc

Thứ trưởng Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, vụ nhỏ nhắn trai ở trường Gateway, các tin tức đã được cung ứng cho tin báo trong giai đoạn sự việc xảy ra. Ông đề xuất cơ quan dò hỏi của Công an TP Thủ đô thực hiện sự lãnh đạo của Bộ Công an phối thích hợp các ban ngành, VKS thăm dò theo đúng quy định, lớp lang của pháp luật.

"Khi có kết quả, chúng tôi sẽ tin tức trọn vẹn theo luật pháp", Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc nói.

Có đưa đại uý Lê Thị Hiền đức ra khỏi lĩnh vực?

Đối với vụ việc đại uý Lê Thị Hiền đức gây "náo loàn" tại sân bay Tân Sơn Nhất, tạp chí đặt nghi vấn "Bộ Công an có tính đến việc đưa ra khỏi lĩnh vực hay không?".

Trả lời, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc nghĩ là, Công an TP Thủ đô đã chỉ đạo kịp thời về việc tạm bợ đình chỉ công việc.

Hiện Công an Thủ đô đã giao cho các đơn vị tác dụng rà soát các hành vi, phối hợp với các tổ chức để có kết luận và sẽ giải quyết đúng các pháp luật đối với các sai phép. Đúng hay sai sẽ giải quyết theo luật pháp của qui định.

Giải đáp về tin tức tin báo phản chiếu ông Đặng Hoàng Đa, nguyên Giám đốc Công an tỉnh giấc Sóc Trăng lạm dụng quỹ đóng hộp của công ty để chi cho tiếp khách, vàng biếu mà Công an thức giấc đã có văn bản kiến nghị Bộ Công lưu ý xử lý, ông Ngọc cho biết Bộ đã nhận được tin tức.

Bộ đã và đang lãnh đạo các công ty tính năng kiểm tra, xác minh các tin tức đã thu được để kết luận và giải đáp. Nếu có sai phép thì sẽ giải quyết theo qui định qui định.

Trả lời về tiến độ vụ Nhật Cường, Thứ trưởng Công an cho hay, tổ chức điều tra Bộ Công an đang phối phù hợp với tập đoàn tác dụng, VKS.

Theo ông Ngọc, tới nay vụ việc này đã khởi tố 3 tội danh và đang trong thời gian dò xét, sẽ có kết luận để bảo đảm đúng người, đúng quy định và sẽ giải quyết theo qui định quy định.

'Có thể bé trai 6 tuổi trường Gateway tự thay áo trong xe'

'Có thể tí hon trai 6 tuổi trường Gateway tự thay áo trong xe'

Công an Hà Nội đang thẩm định gen chiếc áo nhỏ trai 6 tuổi trường Gateway đang mặc để làm cho rõ tin tức.

Thu Hằng - Hồng Nhị


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city