Hotline
0938 696 012

Tiềm năng đầu cơ bất động sản ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Ngao du phát triển, cơ sở giao thông đồng bộ thúc đẩy các chủ đầu tư chi tiền tham gia bất động sản ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, thị trấn Quy Nhơn (Bình Định).

Với đòn bẩy chính là ngao du, Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm mới đây có bước chuyển mình mạnh bạo về diện mạo thị trấn. Dường như đó, tỉnh tăng cường phát hành hệ thống giao thông gồm con đường bộ, đặc biệt là cải tạo và nâng cấp Cảng hàng không Phù Cát. Tiền đề này lôi cuốn phổ quát nhà tạo ra BĐS lớn đến hoạt động mua bán Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia, phân khúc BĐS được chủ đầu tư nhắm tới là các dự án cách thức bờ biển trong bán kính trong khoảng 3-7km. Mức giá sau mỗi đợt báo cáo, trưng bày vật phẩm đều tăng, cho thấy sức hút và tính thanh khoản cao của thị trường.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Phối cảnh công trình Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Theo thây mặt Công ty Cũ kĩ Phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đây là vấn đề kiện giúp bất động sản ven biển Quy Nhơn có chỗ đứng tại hoạt động mua bán miền Trung. Trong khoảng 6-8 04 tuần qua, một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được nhà đầu tư TP HCM và Thủ đô cung cấp tiền. Phổ thông dự án chào bán chỉ trong thời điểm ngắn đã lôi cuốn hàng nghìn khách hàng.

Như tại công trình Nhơn Hội New City, chủ đầu tư ghi nhận trong vòng 2 bốn tuần công bố đã hấp dẫn khoảng 4.000 lượt nhiệt tình của đối tượng mua hàng, với mức đàm phán hơn 1.300 sản phẩm trong chưa đầy một tháng, tỉ suất sinh lời và thanh khoản tăng 20% chỉ trong một vài 04 tuần. Dự án sở hữu ưu thế về địa điểm, cơ sở luôn thể ích gồm các khu chức năng, công trình cơ sở vật chất công nghệ nhiều chủng loại.

Dự án sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hiện đại.

Dự án chiếm hữu phổ biến hạng mục luôn tiện ích hiện đại.

"Dự án tiến công trúng yêu cầu thực của thị trường, khi được đầu cơ chuỗi tiện ích trị giá như một thị trấn thu bé bỏng để phục vụ yêu cầu của khách hàng", thây mặt nhà phát triển công trình DKR cho nhân thức.

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh giấc Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với diện tích 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Công trình do Tổ chức kinh doanh Cổ phần bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Khu phố mua sắm tại Nhơn Hội New City.

Khu phố buôn bán tại Nhơn Hội New City.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Buôn bán - Tiếp thị Công ty DKR, cho biết, đất nền ven biển thích hợp với lực lượng đối tượng mua hàng muốn hưởng chênh lệch từ thời gian ngắn.

"Hiện nay, nhiều phần khách đầu cơ đất nền đều ghi kiếm được khoản lãi trong khoảng 6 tháng. Chủ đầu tư hỗ trợ phổ thông cách thức thanh toán linh hoạt. Đối tượng mua hàng sẽ giảm bớt chi phí đầu cơ, đa dạng tiêu chí kinh doanh mà còn đem đến thanh khoản cao", ông Sơn nói.

Trong thời điểm này, khi lựa chon sản phẩm tại Nhơn Hội New City, đối tượng mua hàng có cơ hội trúng giải khác lạ xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019, xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng có trị giá khác.

Thành Dương


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city