Hotline
0938 696 012

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hi hữu, shophouse Dĩ An hút khách

21:31

Shophouse: tiềm năng ngày càng tăng trị giá bền vững

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là item không mới nhưng vẫn luôn giữ được sức hút trên thị trường. Bởi, không chỉ đánh trúng tham gia tâm lý sở hữu của cải lâu dài gắn liền với đất của người Việt, shophouse chiếm hữu công năng vừa ở vừa kinh doanh, đem đến giá trị bền vững cho người dùng.

Trên nhân loại, nhiều khu vực shophouse đã và đang sản xuất vượt trội và biến thành một điểm tới không thể bỏ lỡ. Có thể kể tới tại Châu Á là Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Còn tại châu Âu, các khu vực shophouse nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris…

Ở vn, Hà Nội 36 phố phố được coi là một trong những hình mẫu trước tiên của nhà phố thương mại và trở thành hình tượng rực rỡ của Thủ đô Thủ đô. Tại TPHCM, Căn tin Lớn hay Đồng Khởi cũng nhiều người biết đến vừa là nơi sinh sống vừa khiến mặt bằng kinh doanh, tạo nên khu vực giao thương sầm uất. Hình như đó, hiện giờ với sự xuất hiện của Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm hay Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence, Nhà phố thương mại tạo nên sự tấp nập trên hoạt động mua bán bất động sản.

Với tâm lý "buôn có bạn, bán có xã", tập hợp theo từng dãy phường, nhà phố thương mại sinh ra nét văn hoá đặc trưng không chỉ xúc tiến lớn mạnh kinh tế mà còn phát hành ngao du. Bởi thế shophouse không chỉ có giá trị hữu hình mà còn mang trị giá văn hoá vô giá, vững bền với thời gian. Những khu nhà phố thương mại càng lâu đời càng giá trị như Thủ đô 36 Xã Phường, Đồng Khởi HCM.

Thường chiếm hữu tỷ lệ khá bé dại so với tổng thể thị trấn, nhà phố thương mại có tiềm năng lớn và tính thanh khoản tốt được giả dụ là con cưng của nhà đầu tư nhưng nguồn cung rất hạn giễu cợt vì rất kén địa điểm. Shophouse sẽ đem đến trị giá cao ở những khu vực có vị trí đẹp, cư dân đông đúc, kết nối giao thương thuận tiện.

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách - Ảnh 1.

Dân đồng đội, hạ tầng phát triển, trung tâm kết nối, Dĩ An là điểm tới tiềm năng đón đầu yêu cầu thật về nhà phố thương mại

Shophouse Dĩ An – giá trị của sự khan thảng hoặc

Là trọng tâm gắn kết giao thương Đồng Nai, Bình Dương và HCM, Dĩ An có một địa điểm cực kỳ đắc địa, khác lạ so với phần còn lại của Bình Dương, thậm chí giả dụ so với một vài quận quận ở TP.HCM, Dĩ An còn lợi thế hơn nhiều lúc chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng hơn 30 phút. Quyết nghị thi công Tp. Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn, cùng loạt các dự án cơ sở góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát hành kinh tế, giao thương.

Đến nay, Dĩ An là một trong những khu vực đã sản xuất vừa đủ cơ sở tiện ích phường hội, đồng thời là trọng tâm thương lượng thương mại của tỉnh giấc. Dĩ An là thủ phủ công nghệ của Bình Dương, tụ hội lượng lớn cư dân, chuyên gia, kỹ sư, người công lao về sinh sống và làm việc, phát triển ý định lớn về nhà đất và các hoạt động bán buôn, ăn uống, tiêu khiển…. Dồn vào một chỗ gần 50.000 các chuyên gia cao cấp nước ngoài, hàng chục ngàn chuyên gia nội địa và 471.372 người địa phương địa phương(thống kê 2019) cùng các tập thể thành lập công ty để khởi nghiệp là những minh chứng rõ ràng cho yêu cầu thật của hoạt động mua bán shophouse Dĩ An để tạo ra thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở.

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Dĩ An khởi đầu được quy hoạch chỉn chu đón đầu yêu cầu thật và dịch vụ đồng đội

Thiên thời, địa lợi, nhưng lại khan thi thoảng nguồn cung nhà phố thương mại để khai thác xứng tầm tiềm năng. Ý định cao, nhưng Dĩ An hoàn toàn thiếu vắng các dãy phường thương nghiệp sầm uất được quy hoạch chỉn chu thúc đẩy kinh tế phát hành. Đồng thời là điểm đến phục vụ ý định của cư dân và chuyên gia tại đây, tăng tính hưởng thụ về văn hoá bạn dạng địa và vẻ đẹp loài người địa phương.

Ý định sẵn có nhưng hầu hết các công trình shophouse ở Dĩ An chỉ mới trong công đoạn khai triển tản mát và chưa đi tham gia hoạt động nên biên độ tăng giá và tỷ trọng hấp thu tốt. Minh chứng như Shophouse Lộc Phát Residence được ra mắt quý 1/2019 với giá trong khoảng 9,8 tỷ/căn 120m2 giao thô, nhưng nay đã tăng lên đến khoảng 11 tỷ/căn mà "chỉ có khách hàng, không có kẻ bán" gần giống shophouse Him Lam Phú Đông cũng vậy, công suất cho thuê luôn đạt 100%. Khác lạ những Shophouse liền kề Vincom Dĩ An lên tới 12 – 13 tỷ/căn. Ngoài ra nhà phố thương mại Icon Central tại trung tâm Dĩ An mới được trưng bày ra thị trường lôi cuốn toàn bộ nhà đầu tư ân cần.

Đón đầu nhu cầu thật, thị trường shophouse Dĩ An đang trên đà phát triển tốt, không chỉ mang đến thời cơ buôn bán vượt trội, tăng thêm trị giá một cách bền vững nhờ tiềm năng và sự khan hi hữu.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city