Hotline
0938 696 012

Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư nhà phố Nam Hoà Xuân - VnExpress Kinh Doanh

10:32

Chẳng những tăng giá theo thời gian nhờ vị trí đắc địa, nhà xã công trình Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch chung của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn sản xuất thành phố của thành phố sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam tập kết phổ thông tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cổ lỗ Cò gắn kết Đà Nẵng - Hội An với công trình thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ xong xuôi trước 04 tuần 9/2020. Bất động sản nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà đất gần trọng điểm, nằm ven sông, sát tuyến đường lớn.

Trong số các dự án ở Đông Nam Đà Nẵng, khu đô thị ven sông Nam Hoà Xuân sở hữu phổ biến ưu điểm nói trên. Bên cạnh địa điểm đắc địa, các căn nhà phố tại đây còn có quy hoạch bài bạn dạng, nhà đầu tư uy tín. Nổi trội là những căn nằm bên trục đường Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, cách bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Bên cạnh tiềm năng tăng thêm giá trị theo thời gian, các căn nhà xã này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê tạo ra các đơn vị quản lý hàng dịch vụ ngao du.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng tập hợp nhiều tiềm năng phát hành.

Anh Hải Nam, đối tượng mua hàng vừa mua 2 căn nhà xã trên phố Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc công trình khu đô thị ven sông Nam Hoà Xuân cho biết, một điểm cộng nữa là nhà xã ở đây được xây dựng hoàn thành mặt ngoài, giúp người mua đỡ mất thời điểm, công phu chăm lo việc xây dựng nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn khiến nhà hàng hoặc cafe, về vĩnh viễn tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể chuyển động gấp rút vào trung tâm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam san sớt.

Sau công đoạn lảo đảo vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu cơ đã rút ra phổ quát bài học kinh nghiệm, nhất là các nhân tố can dự đến tính pháp lý, uy tín chủ đầu tư dự án. Các chuyên gia bình chọn, nhà đầu tư BĐS Đà Nẵng sẽ cân nhắc phổ quát hơn trước khi quyết định xuống tiền, chọn các dự án "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho nhân thức, 8 tháng qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu cơ phòng ngự kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có khuynh hướng mạnh dần. Trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình BĐS có kỹ năng mang đến dòng tiền sẽ trở nên thu hút hơn. Trong đó, các loại hình bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại và dịch vụ có thể phục vụ nhu cầu vừa sở hữu tài sản vừa tích lũy để tăng thêm giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại vật phẩm đầu tư lướt sóng thông thường.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city