Hotline
0938 696 012

TNR Goldmark City tri ân khách hàng tậu căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

19:32

TNR Holdings vietnam vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu đồng cho các khách hàng hên.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên hiệp tác ý tưởnrg giữa tổ chức điều hành và sản xuất dự án TNR Holdings vietnam và tổ chức phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân khách hàng sắm căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có yêu cầu tò mò dự án đã được đại diện nhà phân chia Hải Phát Land giới thiệu về những lợi thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings vn (bên phải) và đơn vị phân chia dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng mua căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng phía bên trong giá trị tới 239 triệu đồng. Chủ đầu tư cũng chắc chắn cung cấp cho thuê lại 18 triệu tiền việt mỗi bốn tuần, thời hạn tới 36 tháng. 

Ngoài ra, đối tượng mua hàng tham gia chế độ thanh toán sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho biết sẽ có phổ quát nhà băng đi cùng, cung cấp cho mượn với lợi nhuận suất 0% đến 24 bốn tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng nô nức tò mò về công trình, chính sách bán hàng tại bàn tư vấn.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Thủ đô) san sẻ: "Môi trường sống là nhân tố cần thiết nhất đối với tôi và mái nhà. Sau khi đi tham quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Khám phá chế độ bán hàng thì sắm thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', hoàng hậu chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tìm nhà sang, trúng quà xịn", nhằm tri ân các đối tượng mua hàng đã sắm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các đối tượng mua hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Đối tượng mua hàng hên lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào kinh doanh thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc hiện đại, chú tâm những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn trề ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái ấm cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày làm việc.

Khu đô thị TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt con đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mối lái trọng tâm kết nối các trục các con phố lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án kiến tạo theo đẳng cấp Singapore phủ chứa chan cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương nghiệp.

Phong Vân


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city