Hotline
0938 696 012

TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng tậu căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

16:32

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu tiền việt cho các khách hàng hên.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên kết tác kế hoạch giữa tổ chức quản lý và tạo ra công trình TNR Holdings Việt Nam và doanh nghiệp phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có yêu cầu tìm hiểu công trình đã được đại diện nhà phân phối Hải Phát Land trình bày về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings vietnam (bên phải) và tổ chức phân chia dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng tậu căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng nội thất giá trị tới 239 triệu tiền việt. Nhà đầu tư cũng cam đoan hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn tới 36 bốn tuần. 

Hình như, đối tượng mua hàng tham gia chế độ thanh toán sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có rộng rãi nhà băng đi cùng, hỗ trợ cho mượn với lợi nhuận suất 0% đến 24 bốn tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng nô nức tò mò về công trình, chế độ bán hàng tại bàn trả lời.

Tham gia sự kiện, chị Mai Hoa (Thủ đô) san sẻ: "Không gian sống là yếu tố cần thiết nhất đối với tôi và mái nhà. Sau khi đi tham quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Tìm hiểu chính sách bán hàng thì mua thời điểm này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', phi tần chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Sắm nhà sang, trúng tiến thưởng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã tìm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng trị giá gần 900 triệu đồng đã trao cho các khách hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa tham gia buôn bán thuộc quần thể công trình TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc văn minh, chú tâm những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn đầy ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái ấm cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến cho việc.

Khu thành phố TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt trục đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là manh mối trọng điểm gắn kết các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án thiết kế theo phong cách Singapore phủ tràn trề cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng tâm thương nghiệp.

Phong Vân


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city