Hotline
0938 696 012

Tổ chức Quốc tế Năm Sao chọn AVLand phân phối Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Đại lý sẽ phối hợp với nhà đầu tư tổ chức lễ công bố phân khu đẹp nhất công trình Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tổ chức Quốc tế Năm Sao thông báo đại lý bán hàng và mở bán Nasaky Garden Nhà phố thương mại - phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City. Tham gia buổi lễ có ông Nai lưng Văn Mười - Chủ toạ tập đoàn và đối tác ý tưởnrg AVLand vn.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Nai lưng Văn Mười - Chủ tịch công ty phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vn được chọn lựa là đối tác kế hoạch cho việc công bố Nasaky Garden Nhà phố thương mại vào ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Cơ quan Thế giới Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với đại lý AVLand vn để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với cư dân và thi hành tâm nguyện của Chủ toạ Nai lưng Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand vietnam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký liên minh tác.

Five Star Eco City - thị trấn sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của Cơ quan Thế giới Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm 3 thời kỳ, trong đó, thời kỳ một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, thời kỳ 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Với công đoạn Lucky Star, dự án Nasaky Garden Shophouse có vị trí đẹp nhất dự án. 

"Nasaky Garden Nhà phố thương mại sẽ có vận tốc phát triển với tốc độ cao và liền mạch với vị trí thuận lợi thuận tiện gắn kết với các trục đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó kiến tạo là hình chiếc lá có đầy đủ tiện thể ích công viên quốc tế, bệnh viện, chợ nhanh, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang tới không khí trong lành cho cục bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa phổ biến cư cao cấp, phục vụ yêu cầu của phần đông cư dân. Dường như, Công ty Năm Sao còn chú ý xây đắp hạ tầng cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu biến thành thị trấn sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham gia lễ thông báo đại ký bán hàng và công bố phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt các con phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp nhà đầu tư thuận tiện buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city