Hotline
0938 696 012

Tổ chức TLM doanh nghiệp sự kiện tư vấn bất động sản Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

10:32

Các tin tức về hạ tầng giao thông, hoạt động mua bán, công trình, thời cơ đầu tư đã được Tổ chức TLM trình bày đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Công ty TLM đã đơn vị buổi bàn luận chủ đề "Đón đầu cơ sở - nắm bắt cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tách, đánh giá về tầm cần thiết và ý nghĩa của các công trình cơ sở, giao thông đối với sự sản xuất kinh tế vùng, đời sống của người dân trong khu vực cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các chủ đầu tư nhập cuộc buổi luận bàn, giới thiệu dự án của Cơ quan TLM.

Một trong những điểm nổi trội về cơ sở là dự án xây đắp cầu Cát Lái vừa được phê chuẩn y, dự định khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Công ty TLM, thông tin này rất hăng hái cho những công trình bất động sản tại khu vực Đồng Nai nói chung và quận Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với đô thị Biên Hòa và thị phố Long Khánh trở thành 3 đô thị của Đồng Nai.

"Sự nhập cuộc hăng hái của chủ đầu tư các công trình, cung cấp trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những bốn tuần cuối năm khởi sắc hơn", thây mặt cơ quan đánh giá.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh toàn thể dự án khu thành phố sinh thái King Bay.

Tại khu đô thị xanh do TLM phát hành ở Nhơn Trạch, lượng khách đến tò mò thông tin dự án tăng cao sau khi có tin tức xây cầu. Với diện tích 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án phát hành chuỗi luôn thể ích cao cấp với bến du thuyền, bến xe bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, trên hè phố, trường học tiêu khiển...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có rộng rãi không gian sống xanh, thoáng mát cho dân cư.

Trong bán kính vài km, dân cư bên trong dự án sẽ tiện lợi tiếp xúc với các một thể ích của khu vực như khu kĩ nghệ cao thị xã 9, ga metro quận 9, Đại học Fulbright, Đại học Giang sơn TP HCM, các nhà cửa lớn trong tương lai như trường bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Nhơn Trạch...

"Những luôn thể ích này vừa mang đến cho dân cư King Bay môi trường sống thuận lợi gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận tiện sản xuất các loại hình thương nghiệp phục vụ", đại diện nhà tạo ra dự án nhấn mạnh.

Lộc An

Tổ chức TLM đang khai triển chương trình khuyến mãi tại dự án khu thành phố sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt cọc thắng lợi có cơ hội nhận một viên kim cương 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu vi la. Riêng với sản phẩm nhà liên kế, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ vàng SJC. Bên cạnh, tất cả khách hàng chọn lựa sản phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành toàn diện các luật pháp của tổ chức phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy vấn cập


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city