Hotline
0938 696 012

Topaz Twins - công trình thỏa mãn 3 nhân tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

16:33

Trong số gần 10.000 công lao người nước ngoài làm cho việc tại Biên Hoà thì có đến trên 85% là tổng giám đốc, quản lý, chuyên gia trong các đơn vị với nhu cầu rất lớn về nhà đất. Dĩ nhiên, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải thoả mãn được yếu tố về vị trí, phân khúc cao cấp và một thể ích tiến bộ.

Thành phố Biên Hoà được nhân thức tới với những khu kĩ nghệ, cụm công nghiệp lớn của cả nước thú vị gần 10.000 lao động người nước ngoài đến làm việc. Họ là nhân viên cấp cao đến trong khoảng các tổ chức đa đất nước, nhà giải đáp đến khiến việc theo thích hợp đồng ở vietnam, nhân viên các dự án trợ giúp nước ngoài và các công ty phi chính phủ. Vấn đề này có nghĩa là nhu cầu thuê căn hộ phục vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Khác biệt vào thời điểm cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài đến Biên Hoà theo các dự án cũng tăng, đây là thời điểm tiến thưởng của thị trường cho thuê căn hộ phục vụ. Tất nhiên, theo phân tách của giới chuyên gia BĐS, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần mãn nguyện được 3 nhân tố.

Thứ nhất, công trình phải toạ lạc tại địa điểm trọng điểm thị trấn Biên Hoà, vừa được đầu tư hạ tầng cơ sở hoàn thành, vừa phải kết nối dễ dàng tới các khu công nghệ lớn - nơi làm việc của các chuyên gia.

Thứ hai, các công trình phải thuộc phân khúc cao cấp với toàn vẹn các luôn tiện ích như khu giải trí, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các phục vụ giỏi phục vụ ý định cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có kiến tạo hiện đại, bố trí phổ biến môi trường xanh thân thiện với không gian, mang đến môi trường sống trong sạch, thanh khiết.

Thăm dò thực tiễn cho thấy, lượng chuyên gia làm việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng toàn bộ họ thường chọn lựa sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm Tp.HCM như Thị xã 1, Huyện 3, Huyện 7… những nơi có liên lạc thuận lợi, luôn thể ích nội khu tân tiến, gần kề đa dạng nhân thể ích công cộng như trọng tâm thương mại, khu giải trí, bệnh viện… đáp ứng được yêu cầu sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Phiên bản làm việc tại Biên Hoà chia sớt: "Đa phần các căn hộ tại Biên Hòa thuộc thị phần tầm trung, thiếu luôn tiện ích tân tiến và phục vụ quản lý thấp. Tôi chuẩn bị trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa sắm được căn hộ nào ưng ý. Hiện nay tôi khiến cho việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Quận 1 Tp.HCM và mất tới hơn 2 giờ để di chuyển mỗi ngày. Đây là hiện trạng tầm thường của những người nước ngoài tới Biên Hoà làm việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan hiếm với một vài công trình tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… giải quyết khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên thị trường bất động sản Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Công ti Berjaya - D2D (Công ty thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những tổ chức BĐS lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu phức hợp Biên Hòa City Square, chiếm hữu vị trí đắc địa hàng đầu của khu vi la triệu đô D2D, kết nối dễ dãi tới trọng tâm hành chính và các khu công nghiệp lớn.

Đặc biệt, đây là dự án tụ họp những nhân thể ích cao cấp phục vụ được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trung tâm thương nghiệp, nhà hàng, văn phòng phẩm, sauna, khu vườn thú vui dành riêng cho con nhỏ…

Tuyệt vời hơn, dự án còn sở hữu phổ quát không gian xanh, kiến tạo mưu trí thân thương với không gian. Ngoài hàng trăm m2 cây cối tại khu những nơi công cộng tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu tư hẳn bốn vườn nhiệt đới đoàn kết suối nước ngay trong lòng 2 công trình tạo nên bầu không khí trong sạch.

Sau khi xong xuôi, công trình này có thể khó khăn với phần lớn tổ phù hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự sang trọng, bình an bảo đảm, tiện ích tiến bộ, môi trường xanh mát cùng các phục vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được biết, toà tháp đôi Topaz Twins được báo cáo ra thị trường tham gia cuối năm 2017, đến thời điểm hiện tại đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo thông báo từ nhà đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Công bố giữa thời gian hoạt động mua bán Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và sở hữu những tiện thể ích tiến bộ, Topaz Twins sẽ biến thành công trình lôi cuốn số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Anh Thành Công, một nhà đầu tư nhiều trải nghiệm san sẻ: "Với sự tạo ra của Biên Hoà hiện tại, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trung Quốc… đổ về đây trong mai sau sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu cơ mang đến mức sinh lợi thu hút."


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city