Hotline
0938 696 012

Ưu điểm của BĐS vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

00:02

Thị thị trấn Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, dễ dàng vận động qua cao tốc hiện đại.

Với tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao, cơ sở vật chất tại phổ biến khu vực đô thị trọng tâm đang rơi tham gia tình trạng quá chuyên chở. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về tăng thêm dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm môi trường...

Phổ biến chuyên gia dự đoán, tạo ra đô thị vệ tinh sẽ là khuynh hướng sắp đến tại các thị trấn lớn của vietnam. Yếu tố này đáp ứng được những áp lực thị trấn trọng tâm, sản xuất sự nở nang cho hệ thống hạ tầng và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân thành phố lớn lựa chọn dịch chuyển về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và nhiều hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc phục vụ, luôn thể ích tại các trọng tâm đô thị lớn, toàn vẹn xa để tận hưởng được không gian sống trong sạch, gần gũi với tự nhiên. Yêu cầu này lại càng lớn với những người ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống lờ đờ.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Phổ quát chuyên gia dự đoán, phát triển thị trấn vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp tới tại các thành phố lớn của vietnam.

Thị phố Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được rộng rãi nhà đầu tư thân mật cách đây không lâu. Khu vực này sở hữu địa điểm đắc địa là lối vào ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, thuận lợi chuyển động về các trọng tâm thành phố lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Trong khi, hàng loạt các cơ sở vật chất văn minh, đồng bộ đã, đang và sẽ hoàn thành như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trường bay quốc tế Long Thành, trường bay Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu chiếm hữu lợi thế cơ sở với các tuyến liên lạc mạch máu

Chiếm hữu phổ thông tiềm năng thu hút dân cư định cư sinh sống vĩnh viễn, phổ thông công trình mới mở bán tại Phú Mỹ đem đến chọn đa dạng để đầu cơ, an cư.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn thể dự án Phú Mỹ Gold City diện tích 20,5ha do công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối.

Nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng nhiều chủng loại trong mai sau, chủ đầu tư đã hình thành nên một khu thị trấn xanh với những chuẩn mực về môi trường sống tân tiến, gần gụi với tự nhiên. Ngoài ra đó, chỉ cần mất thời gian di chuyển một vài phút, mọi yêu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng vừa đủ bởi chuỗi hệ thống một thể ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, trạm xe buyt, văn phòng phẩm, trọng điểm thương mại...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas có vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng đến các trọng tâm thị trấn lớn.

Với giá thành tham chiếu dự định 7triệu mỗi m2, khách hàng có thể chiếm hữu ngay nền biệt thự quy mô trong khoảng 200 m2 với khoảng môi trường xanh mát. giá khởi điểm này được nhà đầu tư bình chọn là khá cạnh tranh so với hoạt động mua bán khu vực còn phổ quát tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city