Hotline
0938 696 012

Vận dụng chợt phá trí não nhân tạo (AI) trong vận hành điều hành BĐS nghỉ ngơi

18:30

Khuynh hướng ứng dụng công nghệ mưu trí trí não nhân tạo trong cách mệnh công nghiệp số

Cuộc các mạng công nghệ không chỉ là sự tạo ra đơn thuần trong ngành nghề công nghiệp thông tin và truyền thông mà còn là làn sóng của các giải pháp bỗng nhiên phá về công nghệ trong phổ biến ngành như kĩ nghệ sinh vật học, công nghệ nano, năng lượng tái hiện, kĩ nghệ vật liệu, tính toán lượng tử và khác biệt là AI - Công nghiệp mưu trí trí tuệ nhân tạo mô hình các thời kỳ suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, các trang bị dân dụng. Đa dạng cơ quan đã nghĩ suy đến việc dùng AI thay cho những công tác mà nhân loại chẳng thể thi hành hoặc khiến giảm số lượng công việc của con người.

Hiện thời, trên hoạt động mua bán BĐS, để gia tăng chất lượng phục vụ và nâng giá trị bất động sản, đa dạng đơn vị luôn tậu cách chuyển bản thân nhờ tham gia việc áp dụng công nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo. Đương nhiên, trên thực tại, phổ quát đơn vị không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI tham gia ứng dụng một cách hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần nhỏ xíu trong các cơ năng của AI như nhận mặt khuôn mặt, hỗ trợ checkin nhanh chóng trong khách sạn, bán buôn và trả tiền,…

Bỗng phá mới trong Áp dụng kĩ nghệ trí não nhân tạo (AI) vào BĐS nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở mang và tạo ra trong ngành nghề BĐS với phổ biến Áp dụng đem lại hiệu quả không giống nhau. Một trong những ứng dụng vẫn thường thấy nhất thời điểm gần đây chính là việc vận dụng tham gia khâu quản lý và điều hành dự án. Với việc dùng AI tham gia BĐS, các công việc bỏ ra cho con người sẽ được giảm vận chuyển hồ hết nhờ vào sự mưu trí của AI.

Eagles Group – Tổ chức trẻ, chiếm hữu mô phỏng kinh doanh bất động sản tân tiến, xác định phương hướng ý nghĩ đó buôn bán táo tợn, nhân lực có trình độ, dày dặn kinh nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP với tốc độ cao nhạy nắm bắt được khuynh hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi công nghiệp nhằm đáp ứng, thỏa mãn ý định của khách hàng, đem đến những vật phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao trị giá bất động sản. Eagles Group mong muốn tạo sự bỗng nhiên phá trong bất động sản nghỉ dưỡng bởi chiến thuật ứng dụng công nghiệp mưu trí trí óc nhân tạo (AI) vào vận hành BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với các công năng khác lạ:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt: Hối hả nhận biết khách Vip và thông báo cho lễ tân, người điều hành hoặc tự động phát tín hiệu chào mừng khách Vip (nhân tố khiển thành lập nhạc,…). Phát hiện kẻ gian, hoặc anh hùng trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã đến. Đồng thời còn có công dụng chấm công không người điều khiển ưng chuẩn nhận mặt gương mặt, tìm kiếm khuôn mặt, xác định thời điểm khách/viên chức xuất hiện.

Khoá phòng mưu trí: Sử dụng công nghệ nhận biết khuôn mặt, không cần chìa khoá (khuôn mặt sẽ được đạt yêu cầu và thêm tham gia hệ thống, nếu đúng khuôn mặt đã đạt yêu cầu, cửa phòng sẽ không người điều khiển thành lập ra). Tích thích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu ở nơi nghỉ ngơi, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy tìm cập phòng nhưng hệ thống sẽ lưu lại để khi khách hàng quay lại chuỗi hệ thống tự động nhận biết mà không cần hoàn thành thủ tục lần hai.

Hệ thống vấn đề khiển phòng sẽ cho phép vấn đề khiển bằng tay hoặc không người điều khiển các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà không khí vào các ổ cắm điện. Việc yếu tố khiển chuẩn y công tắc, bảng vấn đề khiển đầu giường, smartphone hoặc có thể điều khiển giọng nói ưng chuẩn phục vụ điện toán đám mây bằng các thiết bị hỗ trợ. Hiện trạng phòng khách sạn sẽ được quản lý bởi chuỗi hệ thống trọng tâm cho phép nhân viên vận hành quản lý và viên chức lễ tân chuyển sang hình thức có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không sử dụng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không để tự vấn đề chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho phù hợp,cách thức "Welcome Sence" sẽ được kích phù hợp khi lần trước tiên khách vào phòng. Nhờ vào công nghệ lanh lợi, có hồ hết sự lựa chọn cho việc điều khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là yếu tố khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Chuỗi hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình "Welcome Mr A" không người điều khiển bật lên khi khách lần trước tiên bước vào phòng, sau đó TV tự phát video quảng cáo của nơi nghỉ ngơi. Bổ sung các kênh tin tức, quảng cáo cho nơi nghỉ ngơi (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích phù hợp các Áp dụng OTT, mạng thị trấn hội và cung cấp thông tin ngao du, lộ trình bay (tuỳ chọn lựa, trả phí), phục vụ VOD cho đối tượng mua hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay không người điều khiển tắt bật theo đòi hỏi.

EAGLES GROUP thiết kế sự khác biệt với công nghệ trí óc nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các một thể ích của kĩ nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo AI khiến cho bạn lựa chọn một BĐS để làm cho nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn lựa tuyệt vời. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá BĐS với những công năng hoàn hảo, độc đáo của công nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi khởi đầu của sự khác biệt toạ lạc tại mặt tiền các con phố 3 tháng 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, mang tới nguồn lợi bền vững và đều đặn qua phổ thông năm cho chủ đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, chủ đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này yên cầu bề dày trải nghiệm, sự tự tín trong vận hành của chủ đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin cụ thể

Website: https://eaglesgroup.vietnam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city