Hotline
0938 696 012

VinFast kết thúc đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không nhân thức chọn bản nào

06:00

Hiện tại, các đại lý VinFast đang kiếm được đặt xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với 3 version là Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium). Người mua chẳng thể chọn lựa vũ trang bổ sung (option) bé dại lẻ như trước.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 1.

VinFast Lux đang được chuyển sang đặt hàng với 3 version nhất mực.

VinFast chưa có văn phiên bản thông báo chính thức việc đổi mới cách đặt phiên bản tương tự. Tuy nhiên, các đại lý đã lên tiếng cụ thể đến những khách hàng đã và đang sắm đặt xe. Những người đã đặt "option" lẻ nay cần chọn lựa lại, theo 3 version đã được định trước.

Nhờ việc chia phiên bản, các mẫu Lux A2.0 và SA2.0 có giá chi tiết. Theo bảng báo giá mà đại lý cung ứng, Lux A2.0 bản Tiêu chuẩn có giá 990 triệu, phiên bản Nâng cao giá 1,078 tỷ và bản Cao cấp giá 1,228 tỷ đồng. Giá xe Lux SA2.0 với 3 version lần là lượt 1,414 tỷ, 1,499 tỷ và 1,699 tỷ đồng. giá khởi điểm này chưa được VinFast xác nhận.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 2.

Một bảng báo giá và vũ trang VinFast Lux A2.0 được người bán gửi cho khách hàng đặt xe.

So với bạn dạng Tiêu chuẩn, bạn dạng Nâng cao của Lux A2.0 có thêm kính phương pháp nhiệt tối màu, viền trang trí chrome, ống xả, âm thanh cao cấp 13 loa, rèm che nắng kính sau, cảm biến trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và cốp điện. Phiên bản này chỉ có động cơ 174 sức ngựa giống phiên bản Tiêu chuẩn. Chỉ bạn dạng Cao cấp mới có động cơ 228 sức ngựa. Bạn dạng Nâng cao của Lux SA2.0 cũng có những điểm đặc biệt tương tự. Mẫu SUV còn có thêm vành 20 inch (bản Tiêu chuẩn vành 18 inch).

Cách chia phiên bản của Lux tương tự Fadil, chỉ khác ở việc mẫu Lux có bạn dạng Cao cấp toàn vẹn trang bị nhất, còn Fadil chỉ có Tiêu chuẩn và Nâng cao, bỏ bạn dạng "full option".

San sớt về nguyên do đổi mới bí quyết đặt xe VinFast Lux, giải đáp bán hàng đại lý cho biết rằng hãng dựa trên ý định khách hàng đã đặt trước để đưa ra một phiên bản tiết kiệm nằm giữa bản Tiêu chuẩn và Cao cấp. Cách thức chia phiên bản cụ thể giúp dây chuyền rút ngắn thời gian đóng gói xe, đối tượng mua hàng nhận xe sớm hơn.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 3.

Khách hàng sẽ chiếm được xe sớm hơn sau khi VinFast yếu tố chỉnh bí quyết đặt xe mới.

Việc VinFast Lux tạo thành 3 phiên bản khiến một số người đã đặt xe cảm thấy do dự khi chọn lựa lại. Phiên bản Cao cấp dư vũ trang, khi mà bản Nâng cao lại thiếu.

"Trước em chọn lựa full option và 1 cầu. Giá như có thêm Premium 1 cầu và Premium 2 cầu AWD thì tốt quá. Nên phải chọn bạn dạng Plus vì không có ý định dùng 2 cầu," một người đặt xe VinFast Lux SA2.0 chia sớt trên mạng phường hội.

Hình như, đang rộ đồn đoán về việc VinFast hỗ trợ khách hàng đổi trong khoảng xe đã chọn lẻ trang bị lên "full option" với giảm giá 50% cho chi tiêu phát sinh thêm. Rộng rãi người đã đặt xe bản Cao cấp tỏ ra chưa bằng lòng, nghĩ rằng những khách đặt lẻ vũ trang có lợi hơn. Người bán tại đại lý cho nhân thức đây không phải tin tức chính chức trong khoảng VinFast.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city