Hotline
0938 696 012

Xuân Cầu đem dự án Xanh Villas thế chấp nhà băng

13:32

Sở Khoáng sản và Không gian Hà Nội vừa thông báo hàng loạt dự án được nhà đầu tư mang thế chấp nhà băng.

Cụ thể, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Xuân Cầu đạt yêu cầu thế chấp bằng quyền sử dụng đất tại các dự án thuộc phố Tiến Xuân, quận Thạch Thất, thành phố Hà Nội - Dự án Xanh Villas. Bên kiếm được thế chấp là Ngân hàng Thương mại Cổ hủ phần Công thương nghiệp vn - Chợ Đống Đa. 

Tài sản thế chấp là quyền sử dụng 5 thửa đất tại công trình Xanh Villas, gồm: Thửa 115, 114, 119, 120, 117 với tổng diện tích thế chấp là 31.000 m2. 

Công ti Cũ rích phần đầu tư Xuân Cầu được nhân thức đến với là một trong những nhà phân phối nhãn hàng xe máy Piaggio của Ý tại vietnam. Sau khi thành công với thương hiệu này, năm 2006, Xuân Cầu lấn sân sang ngành nghề bất động sản với item đầu tay là Xanh Villas tại phường Tiến Xuân, thị xã Thạch Thất.

Gần giống, gần 400 căn hộ xuất hiện trong tương lại thuộc tại toà nhà NO2 và NO3 Dự án đầu tư xây dựng nhà đất Ecohome phố Đông Ngạc, quận Bắc Trong khoảng Liêm cũng được nhà đầu tư Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Thương mại Hà Nội (Capital House) chứng nhận thế chấp. Bên nhận thế chấp là Nhà băng Thương mại Cổ lỗ phần Công Thương Việt Nam - Hàng quán Nam Thăng Long. 

Gần 400 căn nhà trên gồm các loại hình nhà ở xã hội, cho thuê và nhà đất thương nghiệp với diện tích hàng chục nghìn m2.

Việc chủ đầu tư BĐS mang dự án đi thế chấp ngân hàng không còn là chuyện mới, theo phổ thông chuyên gia, nhân tố này là phổ biến, bởi để có nguồn nguồn vốn xây dựng dự án, hầu như nhà đầu tư nào cũng mang dự án đi thế chấp.

Đương nhiên, điều đáng nói là hiện thời phổ biến doanh nghiệp công bằng bán nhà đã thế chấp cho đối tượng mua hàng mà không thực hiện giải chấp, dồn khách hàng vào cảnh dở khóc dở cười trước nỗi lo mất nhà.

Vì thế, trước khi xuống tiền, khách hàng cần tự khám phá kỹ về công trình và năng lực, uy tín của nhà đầu tư.

song song, để hạn chế nhạo tối đa những rủi ro mà khách hàng phải gánh chịu, cần minh bạch, công khai thông tin những dự án đang bị thế chấp. Việc công khai phải rõ ràng,cụ thể và cập nhật nhiều lần để người địa phương nắm rõ chứ không hề công khai một cách tầm thường chung, chỉ nêu mỗi tên công trình.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city