Hotline
0938 696 012

5.000 khách hàng tham dự lễ tri ân của Cát Tường Group - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Tập đoàn địa ốc Cát Tường vừa báo cáo công trình khu thành phố Cát Tường Western Pearl hôm 28/9.

Sự kiện tri ân có tên gọi "Nụ cười an cư". Đại diện công ty san sớt, đây là chương trình thường niên được Công ty địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đơn vị hàng năm thay lời cảm ơn đến với những đối tượng mua hàng thân mật đã đồng hành cùng đơn vị suốt chặng các con phố phát hành.

"Đây là sự kiện quy mô nhất trong năm của doanh nghiệp và mang phổ biến ý nghĩa khi là cột mốc cần thiết ghi kiếm được hành trình thực hiện chắc chắn luôn mang đến những sản phẩm, phục vụ chất lượng, những cơ hội đầu tư hiệu quả đến với đối tượng mua hàng", vị này nói.

Chương trình "Nụ cười ổn định gia đình" lần thứ 4 có các phần quà bỏ ra cho khách hàng may ,ắn gồm một căn nhà phố, môtk chuyến ngao du Singapore, tivi, máy giặt...với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Hơn 5.000 khách hàng tham lễ tri ân khách hàng 2019 của Cát Tường Group.

Hơn 5.000 khách hàng tham lễ tri ân đối tượng mua hàng 2019 của Cát Tường Group.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó tổng tổng giám đốc công ty cho nhân thức: "Năm 2019 ghi lại những bước tạo ra nổi trội của công ty trên nhiều lĩnh vực, khẳng định năng lực điều hành chuỗi hệ thống, năng lực triển khai công trình, gia tăng uy tín thương hiệu trên thị trường. Những thành công mà tập đoàn có được lúc này nhờ sự ủng hộ, tín nhiệm và đồng hành của quý khách hàng".

Chị Trịnh Thị Hợp đến từ Bình Phước (ngoài cùng bên phải) là khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt tại sự kiện.

Chị Trịnh Thị Hợp đến từ Bình Phước (ngoài cùng bên phải) là đối tượng mua hàng trúng giải thưởng đặc biệt tại sự kiện.

Tại sự kiện Cát Tường Group giới thiệu tới đối tượng mua hàng cơ hội đầu tư vào dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl – thị trấn giao thương tiến bộ tại Hậu Giang đến cho đối tượng mua hàng.

Dự án có diện tích 78ha, tọa lạc ngay trọng điểm hành chính tỉnh giấc Hậu Giang, mặt tiền kênh Xà No – trục trục đường thủy huyết quản của thức giấc. Chủ đầu tư cho nhân thức, công trình đang đẩy nhanh tiến độ hạ tầng và đã có Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất từng nền. Western Pearl định hướng biến thành khu thành phố hiện đại với hoàn toản các nhân tiện ích phong cách như trọng tâm thương mại, trọng điểm sport đa năng, quảng trường nghệ thuật, trường mầm non quốc tế...Dường như đó, dự án chiếm hữu 2 bến xe tiêu khiển, cảnh quan quy mô lớn: Công viên giải trí Quả đât kỳ diệu The Wonderful và Ở dọc đường Ánh sáng kỳ quan cổ điển The Miracle, hứa hẹn trở thành điểm thu hút của khu đô thị, ông Lê Tiến Vũ chia sẻ.

Phối cảnh khu đô thị Cát Tường Western Pearl.

Phối cảnh khu thành phố Cát Tường Western Pearl.

Tổ chức công bố các sản phẩm đất nền, nhà phường có địa điểm đẹp tại công trình Cát Tường Western Pearl với giá tiền khuyến mãi và đa dạng chiết khấu thú vị. Chương trình này chỉ ứng dụng độc nhất vô nhị trong ngày lễ tri ân khách hàng. Toàn bộ vật phẩm trưng bày tại sự kiện đều có giao dịch thành công.

Với cơ sở cảnh quan tân tiến, chuỗi hệ thống nhân thể ích đặc trưng, chủ đầu tư kỳ vọng Cát Tường Western Pearl sẽ xuất hiện không gian sống, mua sắm, tiêu khiển sầm uất, tại trường bất động sản Hậu Giang và miền Tây Nam Bộ; bắt kịp thiên hướng sống năng động đang hình thành trên khắp Việt Nam.

Nhật Minh


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city