Hotline
0938 696 012

85% căn hộ nơi nghỉ ngơi Ramada Hotel & Suites Halong Bay View đã có chủ - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Công ty tạo ra Hồng Quân cho nhân thức 85% những căn hộ nơi nghỉ ngơi Ramada Hotel & Suites đã được đặt mua qua các đợt công bố.

Ngày 16/10 vừa qua, công ty tạo ra dự án - Công ti Hồng Quân phối hợp với các đại lý phân chia dự án Vnsea, An Phúc, QTC, Nhà Đất Quảng Ninh công ty sự kiện mở bán những căn hộ nơi nghỉ ngơi cuối cùng tại nơi nghỉ ngơi Deawoo, Thủ đô. Rất đông đối tượng mua hàng và nhà đầu tư có mặt, đông đảo tới từ Hà Nội và vài tỉnh lân cận.

"Báo cáo 85% những căn hộ nơi nghỉ ngơi đã được thương lượng sau các đợt công bố là khá ấn tượng với loại hình căn hộ nơi nghỉ ngơi. Điều này minh chứng cho sức hút của BĐS Hạ Long thuộc top đầu Miền Bắc", đại diện Hồng Quân nói.

Sự kiện mở bán thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Sự kiện mở bán thu hút phần nhiều khách hàng, chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Rộng rãi đối tượng mua hàng đã chiếm hữu căn hộ Ramada Hotel & Suites Halong Bay View bình chọn đây là vật phẩm đầu tư tiềm năng. Căn hộ được nhà đầu tư giới thiệu là có sổ đỏ chiếm hữu lâu dài, tổ chức điều hành điều hành uy tín thế giới, cùng với những nhân tiện ích đáp ứng được mọi ý định sống và du lịch nghỉ dưỡng.  

Đại diện doanh nghiệp phát triển dự án cho nhân thức vài nhà đầu tư với tốc độ cao tay mua căn hộ khách sạn đợt đầu tiên bán lại hưởng giá chênh đa dạng xác suất. Dường như những chủ đầu tư lướt sóng, công trình còn nhận sự vồ cập của các đối tượng mua hàng muốn khai thác tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ ngơi.

"Khi tham gia lễ ra mắt và theo dõi vận tốc đặt chỗ của đối tượng mua hàng ngay trong sự kiện này, tôi quyết định xuống tiền sớm vì lo hết thời cơ hoặc sau này phải sắm lại với giá cao hơn", anh Toản, một chủ đầu tư tại Hà Nội cho nhân thức.

Theo anh Toản, khách hàng sẽ có rộng rãi thưởng thức thu hút hơn ví như họ ở đang ký tạm trú trong một căn hộ có trọn vẹn nội thất như ở nhà. Thay vì ăn sáng trong nơi nghỉ ngơi, khách hàng có thể trải nghiệm chợ địa phương và tự sẵn sàng cho mình bữa sáng theo đúng kiểu bản thân thích. Anh Toản tin rằng nhiều người sẽ chọn căn hộ khách sạn thay vì phòng khách sạn bình thường. Đây là một xu hướng du lịch khá thông thường trên trái đất.   

Nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Viên chức trả lời giải đáp những thắc mắc của đối tượng mua hàng.

Trong khi đó, chị Loan, một chủ đầu tư tới trong khoảng Bắc Ninh có mặt tại sự kiện ra mắt không chỉ để tò mò và chọn lựa một căn nhà để dành mà còn hy vọng item trở thành vị trí buôn bán tiềm năng. Theo chị Loan, công trình đáp ứng những hy vọng của chị về một căn hộ đa năng, dễ dãi, phong cách và tiềm năng sinh lời.

"Ngoài khả năng buôn bán thú vị, sở hữu căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View chủ sở hữu còn được lợi cuộc sống dễ dãi, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế", chị Loan cho nhân thức.

Phối cảnh minh họa tổng thể dự án Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Phối cảnh minh họa toàn cục công trình Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Khi đặt tậu những căn hộ sau cùng tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View đối tượng mua hàng có thời cơ kiếm được khuyến mại trong khoảng đơn vị kinh doanh công trình và chủ đầu tư như hỗ trợ lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% giá trị phù hợp đồng trong 12 04 tuần kể trong khoảng thời gian giải ngân. Khách hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư khuyến mãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Tổ chức phát triển công trình - Công ty Hồng Quân cam kết lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng kiếm được theo tỷ trọng phân phối 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận.

Thành Dương 

Ramada Hotel & Suites Halong Bay View sản xuất bởi công ty cổ hủ phần đầu tư và phát triển Hồng Quân đạt các tiêu chuẩn của Ramada. Dự án gồm gần 600 căn hộ dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với phòng khách, bếp, phòng ngủ. Ngoài ra, công trình còn trang bị hệ thống nhân thể ích và phục vụ đẳng cấp như: nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn tò mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city