Hotline
0938 696 012

Ảnh sốc về người nhập cư xum xuê giành lỗ thở trên cỗ áo xe tải ở Anh

02:03

Cảnh sát Anh tạo dựng cuộc dò hỏi sau khi trên mạng lan truyền ảnh chụp những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà đang rầm rịt giành chỗ đứng gần lỗ thủng bé trên thùng xe vận chuyển ở đường cao tốc đông đúc nhất nước này.

Bức tranh gây sốc, khắc họa sự vô vọng của những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp pháp được chụp trên phố cao tốc M25, một tuyến trục đường vòng đai chạy qua phổ biến hạt của London gần một tuần trước vụ phát hiện 39 thi thể di dân trong cỗ ván xe công-ten-nơ đông lạnh ở hạt Essex, bí quyết thủ đô Anh 32 km về phía đông.

Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên thùng xe tải ở Anh

Lái xe đã chụp bức tranh cho hay: "Sự việc diễn ra vào giữa ngày thứ Tư tuần trước (16/10) ngay trước ngã rẽ vào tuyến đường M40. chậm triển khai là cảnh tượng kỳ lạ. Rất khó để nói có bao lăm người bên trong nhưng tôi thấy cứ như là họ đang phải chen chúc trong không gian chật hẹp".

Các camera bình an gắn trên phố cao tốc hiện có thể được sử dụng để lần theo dấu tích của chiếc xe chuyển vận nói trên cũng như các hoạt động của nó.

Theo báo The Mirror, những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà thường được đón lên các xe vận chuyển hoặc thả xuống xe tại những điểm dừng nghỉ trên đường M25. Trạm dừng nghỉ Cobham ở hạt Surrey từng chứng kiến rộng rãi vụ tai nạn vì hiện trạng lộn xộn này.

Thống kê cho thấy, trong một năm có đến 117 người bị bắt giữ tại đây vì tình nghi vi phạm luật nhập cư của Anh.

Cho đến thời điểm hiện tại, cảnh sát Anh vẫn đang tích cực dò xét khiến cho rõ vụ tử thi của 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên được phát hiện bên trong săng xe công-ten-nơ tại khu kĩ nghệ Waterglade ở đô thị Grays, Essex hôm 23/10. Lái xe điều khiển xe - Maurice Robinson, 25 tuổi đến trong khoảng Bắc Ireland đã bị bắt giữ và chuẩn bị hầu tòa vì các tội ngộ sát, âm mưu bán buôn người, thủ đoạn hỗ trợ người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp lí và rửa tiền.

Tuấn Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city