Hotline
0938 696 012

Áp dụng này có gì mà nạt dọa cả Grab ở nơi tắc tuyến đường tệ nhất trái đất

09:30

Vận dụng gọi xe ủ ấp của 1 cựu chỉ đạo nhà băng người Singapore đang nổi lên là địch thủ cạnh tranh sừng sỏ đối với Grab tại Manila, nơi có những các con phố xã kẹt xe nặng nhất nhân loại.  

Angeline Tham, nhà sáng lập của Angkas (trong tiếng Philippines có tức là đi nhờ xe) năm nay chỉ mới 37 tuổi và vận dụng này cũng mới chỉ 3 năm tuổi nhưng đã biến thành một trong những Áp dụng gọi xe phổ biến nhất ở Philippines. Hiện Angkas đã có 3 triệu lượt tải và 27.000 lái xe hoàn thành thủ tục.

Tham xây cất Angkas năm 2016, sau khi được thưởng thức nơi kẹt xe hiểm nguy nhất thế giới, mất 6 tiếng 1 ngày chỉ để vận động ở Manila. Nghĩ là ý kiến chuyển di bằng xe máy làm tỷ lệ tử trận cao đã lạc hậu, từ đa dạng tháng nay Tham đang cố gắng triển khai vài biện pháp để tăng tính bình yên, trong đó có việc xây dừng 2 trọng tâm đào tạo cung ứng những khóa dạy tài xế free và chuyển di sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách.

"Chúng tôi có thể duy trì tỷ trọng bình yên lên đến 99,97%. Chúng tôi thậm chí còn bình yên hơn cả bao cao su", Tham – người từng khiến cho việc tại JPMorgan Chase và từng là Phó Chủ toạ tại quỹ đầu tư mạo hiểm của Softbank – nói với Bloomberg.

Angkas đang thử thách Grab bằng cách thức hứa hứa sẽ giúp khách hàng vận động nhanh hơn với giá thành từ 50 peso (1 đô la Mỹ) mỗi chuyến. Tất nhiên trở lực mà startup này gặp phải là nó đang hoạt động trong vùng xám – nhân tố gây ra phổ quát gian khổ trong công đoạn vận động vốn. Áp dụng đã phải đóng cửa 2 lần kể trong khoảng khi thành lập vì luật cấm dùng xe máy khiến cho phương tiện liên lạc công cộng và hiện chỉ được cấp phép lâm thời thời. Tham hi vọng có thể có được tính pháp lý toàn diện khi chính phủ để ý lại lệnh cấm vào 04 tuần 12 đến.

Sau khi việc Angkas bị xong xuôi hoạt động làm cho người dân phản đối khỏe mạnh, hồi tháng 6 các nhà điều hành cho phép ứng dụng tiếp diễn chạy thử trong thời gian 6 04 tuần. Giả dụ Manila quyết định "bật đèn xanh", Angkas sẽ cạnh tranh với Grab và Gojek thuận tiện hơn.

Hồi bốn tuần 9, Tham gây bão mạng khi khai triển 1 chiến dịch marketing hàm ý ví các dịch vụ của Angkas giống như sex với dòng tweet "Angkas giống như sex. Lần đầu thật đáng sợ nhưng bạn sẽ vui miệng khiến cho đi làm cho lại". 

Tham tự tin rằng startup của cô sẽ hoạt động đủ tốt để nhận được sự ủng hộ của cả quần chúng và giới chinh trị gia để sửa đổi luật liên lạc của Philippines. Cô hi vọng Angkas sẽ có thể mở mang ra nhiều đô thị nhờ sự ủng hộ từ các quỹ đầu cơ mạo hiểm muốn tìm ra biện pháp cho hiện trạng kẹt xe nguy hiểm ở nhiều thành phố tại Đông Nam Á. "Tiêu chí là trả lại thời gian và sức lực cho mọi người. Cuộc sống của chúng ta có can hệ quá phổ thông tới giao thông", cô nói.

Thư Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city