Hotline
0938 696 012

Ba điểm đặc sắc tại khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Huế - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Chủ đầu tư Apec Group dồn vào một chỗ phát hành chuỗi các một thể ích mới giúp du khách thu giãn kỳ nghỉ vừa đủ, thanh tú tại công trình.

Theo nghiên cứu thị trường của Apec Group, 3 năm trở lại đây, cơ sở cơ sở tại các điểm ngao du của Huế được cải thiện và nâng cấp trở thành đòn bẩy để ngao du Huế bứt phá về vận tốc vững mạnh. Dĩ nhiên, chất lượng và sự thiếu nhiều chủng loại của các loại hình dịch vụ tại các điểm tạm trú đang là yếu điểm khiến cho giảm kĩ năng giữ chân khách tham quan tới với Huế.

Để khắc phục bài toán thiếu nguồn tạm trú chất lượng cao tại đây, Apec Group đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với kỳ vọng đưa dự án trở thành tâm điểm nghỉ ngơi 5 sao bậc nhất tại Huế và khu vực miền Trung.

Huế sở hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Huế sở hữu khoáng sản ngao du văn hóa lịch sử khác biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Nằm tại trung tâm du lịch mới của Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu thị trấn mới An Vân Dương, được tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch là trọng điểm phục vụ thương nghiệp; trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí, dịch vụ nhu cầu về ngao du nghỉ dưỡng của người địa phương thành phố và du khách. Công trình hưởng trọn những tiện thể ích ngoại khu về khuôn viên khoáng đãng, phổ thông khi ằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 đoạn đường lớn nhất tại Huế là đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và tuyến đường rộng 60m2.

Du khách sẽ được sống trong những môi trường hấp dẫn và độc đáo gồm không gian triểm lãm nghệ thuật, môi trường đậm chất nghỉ dưỡng, môi trường sáng tạo chụp ảnh check in, không gian sinh hoạt cộng đồng, không gian đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh... Chủ đầu tư cũng chú ý môi trường cây xanh mang đến cho du khách một bầu không khí luôn trong lành, dễ chịu.

102 luôn tiện ích độc đáo

Hiện ngao du không thuần tuý là thăm quan mà đi liền với các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, thưởng thức và mày mò văn hóa. Tại Huế có yêu cầu về khu vực đang ký tạm trú với nhiều chủng loại tiện ích dịch vụ, vui chơi giải trí để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng du khách. Hiện nay, đa dạng du khách ưa thích các hoạt động vui chơi mang tính tìm hiểu. Apec Mandala Wyndham Huế dồn vào một chỗ tạo ra chuỗi các tiện thể ích mới giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ toàn vẹn, thanh tú trong từng giây lát.

polyad

Một khu đô thị ngao du mới tại đô thị Huế.

Ngoài các một thể ích như trọng tâm bán buôn, trung tâm nghỉ dưỡng wellness, trung tâm trưng bày vật phẩm nghệ thuật, ở dọc đường cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt số đông, Apec Group còn phát triển thêm các nhân thể ích về hệ thống xe đón đưa du khách trong khoảng sân bay tới nơi nghỉ ngơi và trong khoảng nơi nghỉ ngơi tới các điểm tham quan, hệ thống xe đạp không lấy phí để khách hàng hòa bình tìm hiểu vẻ đẹp của đô thị Huế.

Điều hành chuyên nghiệp bởi doanh nghiệp điều hành quốc tế

Một kỳ nghỉ được cho là trọn vẹn đối với du khách không chỉ đến trong khoảng những khám phá cảnh quan, những hưởng thụ luôn thể ích phục vụ mà còn đến trong khoảng chất lượng của phòng nơi nghỉ ngơi và chất lượng dịch vụ của tổ chức điều hành điều hành nơi nghỉ ngơi.

polyad

Các tiện ích tiêu khiển tại các điểm lưu trú giúp ngao du Huế sôi động hơn.

Với năng lực điều hành đã được thừa nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 non sông trên toàn trái đất, cùng màng lưới đối tượng mua hàng chung thủy phủ rộng, Wyhdham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới. song song, Wyndham Hotel Group còn là bảo chứng cho việc điều hành của cải trong dài hạn.

Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang tới dịch vụ quản lý và vận hành tại công trình Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là dự án trước tiên tại Huế tới lúc này được điều hành và điều hành bởi công ty khách sạn bậc nhất nhân loại.

Thanh Thanh


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city