Hotline
0938 696 012

Ba lợi thế đầu tư tại công trình Cua Lo Beach Villa - VnExpress Kinh Doanh

05:01

Địa điểm gần biển, nhân thể ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những yếu tố giúp Cua Lo Beach Villa thú vị giới đầu tư. 

Vị trí đắc địa

Cuối 04 tuần 8 vừa mới đây, dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND tỉnh giấc phê duyệt y quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi tập trung các trọng điểm hành chính, tòa cao ốc, công trình tượng trưng, khu ngao du, tiêu khiển diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền trục đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp kết nối công trình với các trọng điểm tiêu khiển bao quanh dễ dàng. Đặc biệt thời điểm chuyển di từ phi trường Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ phù hợp long và đi vào hoạt động trong năm tới, giúp kết nối Cửa Lò với tỉnh Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần cần thiết trong cơ sở vật chất giao thông tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về di chuyển giữa các công trình trọng tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn trong khoảng trên cao. 

Tuyến trục đường cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang triển khai phóng thích mặt bằng, dự kiến sẽ thông xe tham gia năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời điểm trong khoảng Hà Nội vào Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ thích hợp giải trí Cửa Hội.

Luôn tiện ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu phổ quát một thể ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu những nơi công cộng gần 10.000 m2, đại chợ nhanh một ha, khách sạn 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu trạm xe buyt với hàng chục nhà hàng ẩm thực, phong cách, tiêu khiển tới trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến bậc nhất.

polyad

Một góc khu shophouse bên trong công trình. 

Nghỉ dưỡng tại đây, khách vãn lai còn được kế thừa những tiện thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát bên cạnh. Chỉ ít phút chuyển động, khách hàng sẽ đến khu giải trí Cửa Hội diện tích 200ha. Khu tiêu khiển này tích hợp thuỷ phủ, phố đi bộ, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, nhà thờ nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán từ Tổ chức Bảo Khánh Hamico, ví như vận hành cho thuê với giá bán chỉ từ 4-5 triệu một ngày thì giá trị mỗi căn biệt thự tại Cua Lo Beach Villa sẽ đem lại doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi phí điều hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra thuở đầu đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Chủ đầu tư cho nhân thức, tầm giá giảm giá này chỉ ứng dụng cho số lượng một vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thu hút ví như so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án vừa đủ một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển biến thành trọng điểm du lịch của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện tại hồ hết các đối tượng mua hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa 04 tuần thông báo ra thị trường, dự án đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch ấn tượng tại thị trường bất động sản Nghệ An", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn biệt thự dự án. 

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới báo cáo nhưng đã có sổ hồng từng nền. Công trình đã hoàn thiện căn bản cơ sở, các hạng mục đang khai triển thêm. 

"Đối tượng mua hàng được đảm bảo về dòng tiền đầu cơ. Với cùng một vài vốn bỏ ra nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do hữu dụng về tiến độ thanh toán", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu cơ đánh giá, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch sản xuất rõ ràng, xác định phương hướng phát hành tới năm 2025. Đây là hạ tầng giúp tỉnh hấp dẫn hàng hàng loạt các công trình nghìn tỷ trong thời điểm qua. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city