Hotline
0938 696 012

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho chủ đầu tư sinh lời?

17:00

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm xuất hiện, Bắc Tân Uyên đã thực hiện được phổ thông công trình cần thiết. Các nhiệm vụ sản xuất kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo mục tiêu được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên chiếm hữu vị trí địa lý đặc biệt nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối được toàn bộ các thị thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu tư mạnh bạo về cơ sở hạ tầng, chiếm hữu phổ biến ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề phát hành mạnh mẽ cả công nghiệp lẫn dịch vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với quy mô mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch tổng thể tạo ra kinh tế- phường hội tới năm 2025 được định hướng Bắc Tân Uyên biến thành thành phố sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền đạo Bắc Tân Uyên cho biết: "Trong tương lai sẽ xây đắp công viên hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan rực rỡ, nước đủ quành năm sẽ được biến đổi tính năng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Cách đây không lâu, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ trọng 1/500 Khu trọng điểm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với diện tích 595,42 ha, gồm quy mô Trọng điểm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở mang khu trung tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững bền giúp Bắc Tân Uyên hội tụ hoàn toản những nhân tố phát triển khỏe khoắn trong mai sau.

Đầu tư hạ tầng, phát hành khỏe mạnh khu kĩ nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên tập trung phổ thông khu công nghiệp

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã thú vị được 466 đơn vị trong nước với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng quy mô các KCN, thị trấn trên khu vực Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghiệp. Bây giờ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu tư hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở rộng lên 550 ha. Việc hiện ra các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người công huân đến khiến việc, dẫn đến nhu cầu nhà ở đạt mức cao, khiến cho giá BĐS tại khu vực này cũng tăng lên gấp rút.

song song, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho triển khai công trình KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu cơ 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn chấp hành là 50 năm. Quyết định này đã trở thành cú hích lớn cho sự phát hành của hoạt động mua bán bất động sản nơi đây. So với công đoạn 2017, giá trị BĐS khu vực này đã tăng trong khoảng 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát triển bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những công trình đất nền trước tiên tại trung tâm Bắc Tân Uyên, có sự sáng tỏ, rõ ràng trong các điều pháp lý quy hoạch. Dự án có địa điểm mặt tiền đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến con đường nằm trong kế hoạch sản xuất các trục chính thị trấn Trung tâm Thị trấn Tân Thành (mai sau là Thị phố Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây đắp bài bản, nước máy, hè phố cây xanh rộng rãi, chuỗi hệ thống cống ngầm văn minh,… Dọc tuyến đường HL 415 là các công trình trọng điểm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu công nghiệp Ksip – KSB mở mang 550ha, phố đi bộ hồ sinh thái, chuỗi hệ thống các con phố kết nối khu thị trấn và trọng tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng điểm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ lôi cuốn hầu hết cán bộ, công viên chức chức nhà nước tới khiến cho việc và sinh sống, hơn nữa dự án còn sở hữu tầm nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong mai sau - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện giờ, hứa hẹn hứa sẽ là nơi nghỉ dưỡng được phần đông dân cư và khách du lịch đến tham quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương đem lại trị giá đầu tư sinh lời thu hút

Hình như, công trình là vị trí thuộc khu vực có mật độ cư dân đông, gần nhiều KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 công ty đang hoạt động và hàng chục nghìn người công huân đến làm việc. Dự án được chờ đợi trong mai sau sẽ đem lại phổ thông giá trị sinh lời thú vị.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city